Liên hệ: 0904.276.720

fancydoor.vn@gmail.com

Tin tức

Sử dụng cửa cuốn đẩy tay có thực sự tốt

Cập nhật: 11-12-2017, 9:24 am

Là dòng cửa cuốn cơ học nên không có được sự tự động như những mẫu cửa cuốn tự động hiện đại, nhưng cửa cuốn đẩy tay cũng cho bạn rất nhiều những ưu điểm và tiện ích khi sử dụng. Các gia chủ hãy cùng tìm hiểu thêm những ưu điểm của cửa cuốn đẩy tay trong bài viết dưới đây để lựa chọn xem có nên lắp đặt cửa cuốn đẩy tay cho nhà ở hay không.

1- Các loại cửa cuốn đẩy tay trên thị trường hiện nay

 

Cửa cuốn đẩy tay được làm từ nhiều loại nguyên liệu như tôn màu, inox, nhôm… Cửa cuốn cũng có nhiều kiểu dáng đẹp như cửa cuốn tôn màu, cửa cuốn tôn song ngang, mắc võng…

Hầu hết các hãng cửa cuốn đều có sản xuất cửa cuốn đẩy tay. Một số loại cửa cuốn đẩy tay được ưa chuộng trên thị trường. Với rất nhiều các sản phẩm khác nhau đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người sử dụng. Cửa cuốn đẩy tay cũng có những dòng sản phẩm như: cửa cuốn khe thoáng và cửa cuốn tấm liền như những dòng cửa cuốn tự động hiện đại.

2. Ưu điểm nổi bật của các loại cửa cuốn đẩy tay

Được sản xuất trên dây truyền hiện đại, sử dụng công nghệ tiên tiến để tạo ra sản phẩm giúp ích cho cuộc sống của mọi người.

- Sử dụng nguyên vật liệu cao cấp như thép hoặc tôn. Chất liệu này thường có khả năng chống chịu tốt, độ cứng cao, ít bị ăn mòn hoặc rỉ bởi sự oxy hoá môi trường.

- Hình thức và kiểu dáng tinh tế khiến cho ngôi nhà như được tôn lên một vẻ đẹp hiện đại.

 Loại cửa cuốn đẩy tay chúng ta vẫn có thể sử dụng khi mất điện. Đây là một ưu điểm rất quan trọng mà các loại cửa cuốn khác không thực hiện được. Thiết bị nhờ thiết kế trợ lực bằng lò xo giúp tay kéo đóng mở cửa cuốn dễ dàng hơn.

- Độ dày của cửa cuốn rất linh hoạt về độ dày mỏng khác nhau. Tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng nhà sản xuất sẽ làm theo đơn đặt hàng.

Loại cửa cuốn tốc độ cao này được các công ty, xí nghiệp hay cửa hàng sử dụng nhiều, để đảm bảo duy trì công việc, không bị dán đoạn vì những lý do như mất điện cửa không mở được.
3- Cửa cuốn đẩy tay thực sự an toànVới tất cả những ưu điểm như ở trên thì loại của cuốn này được khẳng định là rất an toàn, khả năng bảo vệ ngôi nhà, công ty, xưởng xí nghiệp đạt hiệu quả cao. Chúng ta không cần phải lo lắng mỗi khi không có mặt tại những địa điểm đó nữa.

Hệ thống khoá cửa đặc biệt, rất khó để trộm đột nhập mở khoá, các động tác đẩy lên và hạ xuống rất nhạy không mất sức. Hiện nay có rất nhiều các hãng sản xuất cửa cuốn khác nhau từ Châu Á đến châu Âu, khách hàng có nhiều lựa chọn hơn khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm. Mỗi một châu lục hay quốc gia thì những sản phẩm này hiện nay cũng đươc nhà sản xuất tính toán kỹ lưỡng về cơ chế cũng như khả năng hoạt động. Các loại cửa có xuất xứ từ châu Âu có vẻ như được ưu chuộng hơn hẳn, vì sự tiên tiến trong cách thiết kế. Có nhiều khách hàng để muốn cửa có độ bền và mức độ an toàn tuyệt đối nhất họ thường chọn độ dày của cửa dày hơn một chút.

Các sản phẩm cửa cuốn đẩy tay này cũng tương đối đa dạng về giá thành. Phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng.

Với tất cả những thông tin trên thì chúng ta đã phần nào biết được cửa cuốn đẩy tay có lợi ích gì trong cuộc sống của chúng ta. Và nó đúng thật sự là một thiết bọ an toàn chúng ta đang cần cho những công trình, nơi làm việc hiện nay.

Quý khách hàng có thể tham khảo sản phẩm cửa cuốn và các phụ kiện khác tại:

Cửa cuốn khe thoáng Fancydoor

Cửa cuốn tấm liền Fancydoor

Phụ kiện cửa cuốn chính hãng

...

Những bài viết liên quan

Cách vệ sinh và bảo trì cửa cuốn

Bảo vệ cửa cuốn trong mùa mưa bão

Hiện nay để chào mừng 5 đại lý phân phối cấp 1 tại 5 tình miền Bắc. Fancydoor đang có chương trình khuyến mãi lớn khi lắp đặt cửa cuốn tại các đại lý này.

 

Bình luận của khách hàng

Nội dung khác

KẾ HOẠCH KINH DOAN FANCYDOOR (04-03-2024, 4:43 pm)
Khảo sát mặt bằng cửa (16-03-2023, 9:58 pm)
Thông tin cửa cuốn fancydoor. (16-03-2023, 5:47 pm)
PHỤ KIỆN KÍNH (27-05-2020, 2:53 pm)
Cửa cuốn thép chống cháy (03-01-2020, 9:42 pm)

Nhận xét từ khách hàng

Các Thương Hiệu