Liên hệ: 0904.276.720

fancydoor.vn@gmail.com

Tin tức

Cách vệ sinh và bảo trì cửa cuốn

Cập nhật: 18-11-2017, 11:58 am

Cách vệ sinh và bảo trì cửa cuốn

Với bất kỳ sản phẩm nào cũng thế chứ không riêng gì cửa cuốn. Nên thường xuyên vệ sinh, bảo trì cửa cuốn theo định kỳ, đúng cách nhằm nâng cao độ bền của sản phẩm.

Các sản phẩm cửa cuốn ngày càng được trang bị nhiều các phụ kiện hiện đại đi kèm, đối với những sản phẩm cửa cuốn hiện đại thì việc bảo trì cần là việc làm thường xuyên và vô cùng cần thiết để giữ cho cửa cuốn luôn hoạt động ổn định.

Các sản phẩm cửa cuốn hiện nay thường bị hỏng hóc rất nhiều. Qua quá trình nhận dịch vụ sửa chữa chúng tôi nhận thấy rằng không phải hầu hết các trường hợp đều là do lỗi kỹ thuật mà rất nhiều những trường hợp hư hỏng, hoặc gặp sự cố là do người sử dụng thường không hoặc rất ít khi tiến hành bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ cho cửa cuốn. Điều này ảnh hưởng khá lớn tới quá trình vận hành lâu của cửa cuốn.

Hơn nữa bất kỳ sản phẩm sử dụng công nghệ tự động với motor điều khiển thì cần phải bảo trì và vệ sinh thường xuyên hơn, để động cơ hoạt động được ổn định, an toàn.Ngoài ra chăm sóc và bảo trì cửa cuốn là công việc giúp bạn kiểm tra thiết bị định kỳ giúp cửa cuốn luôn giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn và hơn nữa bạn có thể dễ dàng phát hiện ra những sự cố tiềm ẩn có thể xảy ra trong thiết bị khi hoạt động, để kịp thời sửa cửa cuốn.

Một lưu ý cho người dùng nữa là không để nước hay hóa chất lỏng rơi vào mô tơ hay hộp điều khiển, nên để hộp điều khiển phải để nơi thông thoáng, tránh ẩm thấp. Trong quá trình sử dụng không nên đóng mở cửa liên tục như vậy rơ le của mô tơ sẽ bị nóng và tự ngắt điện. Khi motor mà bị cắt điện bạn phải đợi nó nguội rồi mới chạy tiếp được, như vậy sẽ ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Bạn cần có những quy trình và thời gian bảo trì cửa cuốn theo đúng định kỳ, vệ sinh cửa cuốn thường xuyên. Làm được việc này thì không những mang lại sự bền đẹp cho cửa cuốn mà còn mang lại sự an toàn trong suốt quá trình sử dụng. Nhưng đối với những sự cố khó khặc phục thì chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với nới cung cấp sản phẩm cửa cuốn hoặc các trung tâm sửa chữa để có được sự khắc phục sự cố một cách nhanh nhất, tránh những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

Nếu cửa cuốn gia đình bạn gặp phải các sự cố cần khắc phục nhanh chóng và đảm bảo hãy gọi ngay cho chúng tôi, dịch vụ sửa cửa cuốn chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội - Fancydoor. Ngoài cung cấp các sản phẩm cửa cuốn chính hãng thì chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ về sửa chữa, khắc phục các sự cố của cửa cuốn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Fancydoor Việt Nam - Cam kết đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tiêu chuẩn nhất.

Thông tin liên hệ:

FANCYDOOR VIỆT NAM
Địa chỉ: Ngõ 230 số 34 Phố Đinh Công Thượng - Hoàng Mai - Hà Nội 
Điện thoại: 0934503368 - 024.6683.3539 - Fax: 02435593912
Email:  fancydoor.vn@gmail.com
Website:  www.fancydoor.vn

 

Bình luận của khách hàng

Nội dung khác

KẾ HOẠCH KINH DOAN FANCYDOOR (04-03-2024, 4:43 pm)
Khảo sát mặt bằng cửa (16-03-2023, 9:58 pm)
Thông tin cửa cuốn fancydoor. (16-03-2023, 5:47 pm)
PHỤ KIỆN KÍNH (27-05-2020, 2:53 pm)
Cửa cuốn thép chống cháy (03-01-2020, 9:42 pm)

Nhận xét từ khách hàng

Các Thương Hiệu