Liên hệ: 0904.276.720

fancydoor.vn@gmail.com

Tin tức

Làm thế nào để bảo vệ cửa cuốn trong mùa mưa bão

Cập nhật: 29-11-2017, 9:45 am

Khi trời có mưa bão, sét luôn là vấn đề được mọi người quan tâm để đảm bảo an toàn tính mạng cũng như an toàn cho các thiết bị điện trong nhà và hệ thống cửa cuốn cũng vậy. Cần làm cách nào để tránh cửa cuốn bị sét đánh ?

Bảo quản cửa cuốn trong mùa mưa bão cần thiết như thế nào?

- Cửa cuốn tự động là thiết bị quan trọng của việc bảo vệ căn nhà của bạn khỏi những tác động bên ngoài, che chắn và tạo cho bạn một không gian riêng biệt vì thế vai trò của cửa cuốn cũng vô cùng quan trọng. vào mùa mưa bão thường xuyên có gió, và mưa lớn xảy ra ảnh hưởng khá nhiều đến ngôi nhà và cửa cuốn nếu bạn chưa biết cách bảo vệ cửa trong mùa mưa,

- Việc bảo quản cửa cuốn trong mùa mưa bão không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí để thay mới cửa mà còn giúp bạn luôn sở hữu một cánh  cửa chất lượng nhất

Những biện pháp hay để bảo vệ cửa cuốn trong mùa mưa

Hệ thống cửa cuốn cần được lắp đặt đồng bộ và chắc chắn

- Để bảo vệ được chiếc cửa cuốn nhà bạn luôn hoạt động an toàn thì việc đầu tiên cần chú ý đó là trong quá trình lắp đặt. khi bạn quyết định mua hoặc thuê lắp đặt bất kì chiếc cửa cuốn nào cũng vậy từ  Cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn tấm liền... 

- Một điều cần nhớ đó là lựa chọn cửa cuốn tại cơ sở uy tín, được thiết kế và sản xuất động bộ, chúng luôn được đảm bảo từ chất lượng đến độ bền. các chi tiết từ khung kỹ thuật đến trục cuốn hay con lăn … hãy đảm bảo bạn đã thực hiện đầy đủ các bước như trên thì bạn đã có được cánh cửa luôn vững chắc đồng thời đạt sự ổn định trong quá trình sử dụng và cũng an toàn hơn rất nhiều trong mùa mưa bão xảy ra.

Tiến hành bảo dưỡng trước các mùa mưa bão

- Việc lựa chọn được loại cửa cuốn chất lượng tốt, chuyên dụng và được thiết kế tốt cho việc chống lại mưa bão là điều bạn cần cân nhắc trước khi mua cửa cuốn. với những chiếc cửa có thiết kế chuyên dụng để tránh bão thì các nan cửa có thiết kế chuyên dụng từ nhôm và hợp ki, cấu tạo 2 lớp chắc chắn và độ dày có thể lên đến 1.5mm cho mỗi nan

- Không những thế các chi tiết như thanh ray dẫn hướng, bọ bít các đầu cũng đều được thiết kế để đáp ứng khi xảy ra những chấn động mạnh, va đập hoặc gió giật.

Bảo vệ cửa cuốn tránh bị sét đánh

Sét lớn có thể đánh trực tiếp vào cửa cuốn ngoài nhà, rất có thể làm cháy nổ mô tơ bộ tời. Khả năng theo 2 con đường: Theo vị trí lắp cua cuon, hay qua hệ thống điện lưới.

– Tình trạng sét đánh vào cua cuon hiếm gặp nhưng không phải không có. Nó xảy ra khi ngôi nhà bạn thiếu hệ thống chống sét. Tốt nhất, bạn nên trang bị hệ thống này.

– Lắp aptomat chống sét cho nguồn cấp điện cho cửa cuốn.

– Mua các thiết bị chống sét cần chọn theo tiêu chuẩn IEC, ITU, UL, có bảo hành, xuất xứ rõ ràng để đảm bảo yên tâm hơn trong mùa mưa bão.

– Khi lắp đặt cửa cuốn, bạn cần xem xét tiếp địa cho mặt bích, đo điện trở tại vị trí này, thông số từ 3 – 4Ω nghĩa là động cơ và hộp điều khiển đạt tiêu chuẩn an toàn. Lắp cửa cuốn phải chuyên nghiệp và đúng chuẩn, nếu không, không những tuổi thọ cửa kém, mà lại không an toàn cho bản thân và gia đình.

Trên thị trường hiện nay thì có khá nhiều thương hiệu cửa cuốn khác nhau, tuy nhiên nếu bạn chọn cửa cuốn Fancydoor thì đây chính là chiếc cửa cho bạn nếu muốn luôn hoạt động bền bỉ trong mùa mưa bão.

Tham khảo thêm các mẫu cửa cuốn chính hãng của Fancydoor:

Cửa cuốn khe thoáng

Cửa cuốn tấm liền

Phụ kiện cửa cuốn

...

Thông tin chi tiết liên hệ:

FANCYDOOR.VN - CHUYÊN CỬA CUỐN CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: Số 34,Ngõ 230, Phố Đinh Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: 024.6683.3539 - Hotline: 0904.276.720

 

Bình luận của khách hàng

Nội dung khác

KẾ HOẠCH KINH DOAN FANCYDOOR (04-03-2024, 4:43 pm)
Khảo sát mặt bằng cửa (16-03-2023, 9:58 pm)
Thông tin cửa cuốn fancydoor. (16-03-2023, 5:47 pm)
PHỤ KIỆN KÍNH (27-05-2020, 2:53 pm)
Cửa cuốn thép chống cháy (03-01-2020, 9:42 pm)

Nhận xét từ khách hàng

Các Thương Hiệu