Liên hệ: 0904.276.720

fancydoor.vn@gmail.com

Tin tức

Cửa cuốn cũ, tại sao không nên dùng ?

Cập nhật: 29-12-2017, 9:16 am

Thay vì bỏ thêm một số tiền để lựa chọn cho mình những chiếc cửa cuốn mới, công nghệ cao thì lại có nhiều người lựa chọn cửa cuốn cũ cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm nên chọn cửa cuốn loại nào của các chuyên gia thì việc này không nên. Khi tư vấn chọn cửa cuốn, việc chọn cửa cuốn đã qua sử dụng luôn được những người có kinh nghiệm khuyến cáo. Dưới đây bạn sẽ biết tại sao không nên chọn cửa cuốn cũ.

 

Công nghệ đã cũ

Theo những người có kinh nghiệm chọn cửa cuốn, những chiếc cửa cuốn cũ đồng nghĩa với đó chính là công nghệ của nó cũng đã lỗi thời. trong cuộc sống hiện nay thủ đoạn của những tên trộm ngày càng tinh vi hơn, nếu bạn chọn một chiếc cửa cuốn cũ, với công nghệ cũ như; sử dụng mã khóa cố định…thì việc bị trộm ghé thăm là điều khó tránh khỏi, điều đó cho thấy một chiếc cửa cuốn cũ sẽ không giúp bạn được an toàn. Cân nhắc thật kỹ, nên chọn cửa cuốn loại nào để bảo vệ được an toàn cho tính mạng và tài sản cả bạn và những người thân trong gia đình.

Chất lượng kém, không hiệu quả trong quá trình sử dụng

Những chiếc cửa cuốn thanh lý thường không đảm bảo về hiệu quả khi sử dụng, mặc dù được thanh lý với giá rẻ tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc khi mua. Theo những người tư vấn chọn cửa cuốn, một chiếc cửa cuốn cũ có thể được sửa sang lại để bán, tuy nhiên bạn khó có thể nhận ra là nó đã bị hỏng ở đâu, hoặc không còn nguyên vẹn như trước. Do vậy chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn một chiếc cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới thay vì một chiếc đã cũ khi được hỏi nên chọn cửa cuốn loại nào.

 

Tư vấn chọn cửa cuốn – cửa cuốn cũ tính thẩm mỹ thấp

Nên chọn cửa cuốn nào – cửa cuốn cũ hay mới? Những chiếc cửa cuốn cũ đã qua sử dụng thường đã rỉ, phai màu, không còn sang trọng và thẩm mỹ cho ngôi nhà như trước, do đó lựa chọn cửa cuốn cũ sẽ khiến ngôi nhà của bạn bị ảnh hưởng, không sang trọng và hiện đại nữa.

Nên chọn cửa cuốn nào ?-  cửa cuốn cũ không có bảo hành, rủi ro cao

Theo kinh nghiệm chọn cửa cuốn - những chiếc cửa cuốn cũ sẽ không có bảo hành cho bạn, do đó rủi ro khi sử dụng cũng cao hơn, nếu bạn đã mua sản phẩm thì khó mà đổi trả được nếu sản phẩm đó không hợp với bạn. Một chiếc cửa cuốn cũ thường có sự cố, bị lỗi lúc đó sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của nó, thêm vào nữa rất có thể bạn sẽ phải chi ra một khoản chi phí để sửa chữa lại. Điều này còn khiến bạn bị tốn kém hơn rất nhiều lần. Đây là những kinh nghiệm chọn cửa cuốn đã được các chuyên gia tư vấn chọn cửa cuốn đúc kết.

Trên đây là những điều bạn cần biết khi lựa chọn một chiếc cửa cuốn cũ,  khuyên bạn nên chọn cửa cuốn nào sản phẩm mới cho ngôi nhà của mình vì:

1. Nếu bạn gọi đến hãng cửa cuốn fancydoor cung cấp thì sẽ được lựa chọn sản phẩm mới, phù hợp với kích thước, kiểu dáng như mong muốn với một chiếc cửa cuốn siêu thoáng siêu êm, siêu nhẹ  có độ bền trắc trắn phù hợp  nhu cầu sử  dụng cần thiết 
2. Sản phẩm chính hãng, có bảo hành lâu dài và những ưu đãi cho khách hàng lâu năm, khách hàng thân thuộc của công ty.

Vậy còn lo ngại gì nữa, đừng ngần ngừ việc nên chọn cửa cuốn nào nữa, hãy đến với chúng tôi để lựa chọn sản phẩm tuyệt vời nhất dành cho mình, giúp bạn bảo vệ ngôi nhà trọn vẹn nhất với những sản phẩm chất lượng cao.

Các bài viết liên quan:

>> Làm thế nào để lắp đặt cửa cuốn một cách chuyên nghiệp

>> Nguy cơ mất an toàn khi sử dụng cửa cuốn kém chất lượng

>> Hướng dẫn cách lắp đặt cửa cuốn tấm liền đúng tiêu chuẩn kĩ thuật

Quý khách hàng có thể tham khảo sản phẩm bộ lưu điện cửa cuốn và các phụ kiện khác tại:

Cửa cuốn khe thoáng Fancydoor

Cửa cuốn tấm liền Fancydoor

Phụ kiện cửa cuốn chính hãng

Liên hệ trực tiếp tại:

FANCYDOOR - CHUYÊN CỬA CUỐN CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: Số 34,Ngõ 230, Phố Đinh Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: fancydoor.vn@gmail.com
Website: www.fancydoor.vn
Tel: 024.6683.3539 - Hotline: 0904.276.720
Fanpage: www.facebook.com/Fancydoor.vn/

 

 

Bình luận của khách hàng

Nội dung khác

KẾ HOẠCH KINH DOAN FANCYDOOR (04-03-2024, 4:43 pm)
Khảo sát mặt bằng cửa (16-03-2023, 9:58 pm)
Thông tin cửa cuốn fancydoor. (16-03-2023, 5:47 pm)
PHỤ KIỆN KÍNH (27-05-2020, 2:53 pm)
Cửa cuốn thép chống cháy (03-01-2020, 9:42 pm)

Nhận xét từ khách hàng

Các Thương Hiệu