Liên hệ: 0904.276.720

fancydoor.vn@gmail.com

Tin tức

Nguy cơ mất an toàn khi sử dụng cửa cuốn kém chất lượng

Cập nhật: 08-11-2017, 8:25 am

Nguy cơ mất an toàn khi sử dụng cửa cuốn kém chất lượng

Hiện nay rất dễ để có thể bắt gặp các vụ trộm phá mã cửa cuốn, đột nhập vào nhà để lấy đi tài sản có giá trị, các vụ đáng tiếc xảy ra được xuất phát từ việc người dân chưa tự ý thức được mức độ an toàn của chính bản thân mình.

Đôi khi họ xem cửa cuốn như một vệ sĩ trung thành che chắn và bảo vệ họ mỗi ngày. Tuy nhiên, một thực tế cho thấy khi họ sử dụng các loại cửa cuốn giá rẻ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ kém hiện đại sẽ làm tăng nguy cơ mất an toàn lên mức độ báo động.  Để có thể hiểu hết được nguy cơ mất an toàn khi sử dụng cửa cuốn giá rẻ, bạn có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây.

Nguy cơ mất an toàn khi sử dụng cửa cuốn giá rẻ kém chất lượng
Bạn có biết? cách đây khoảng 1 năm về trước, khi dư luận đang khá là xôn xao về một thông tin về cửa hàng bán máy ảnh trên phố Hàng Bài ( quận Hoàn Kiếm) bị trộm đột nhập và lấy đi vô số tài sản có giá trị lên tới 900 triệu đồng.

Nguyên nhân chính của vụ việc này là do chủ cửa hàng đã sử dụng loại cửa cuốn có bộ mô tơ được sản xuất từ Trung Quốc, với hệ điều khiển tay cầm mã cố định – Fixed Code. Vậy làm sao kẻ trộm có thể đột nhập được vào bên trong ngôi nhà để lấy đi các tài sản giá trị đó?  Đây chính là một trong những mấu chốt gây nguy cơ mất an toàn khi sử dụng cửa cuốn giá rẻ kém chật lượng. Điều này được giải thích một cách khá là chi tiết dưới đây:

Để có thể cuỗm được những món đồ trên, kẻ trộm đã tìm kiếm và chọn mua 1 loại máy dò mã cửa cuốn chuyên nghiệp công nghệ cao trên mạng internet nhằm mục đích để phá sóng.
 
Cửa cuốn giá rẻ chọn loại nào cho an toàn

- Hiện nay, chúng ta chưa có một chuẩn mực an toàn quốc gia nào về cửa tự động, chưa có tiêu chuẩn an toàn chung về cửa cuốn. Ở một số nước đã có tiêu chuẩn an toàn về cửa tự động nhưng ở Việt Nam chưa có. Vì thế, các nhà sản xuất tự đưa ra thiết kế của mình và có tiêu chuẩn cơ sở riêng, tự công bố, cam kết về chất lượng.Tiêu chuẩn cơ sở này dưới cấp độ tiêu chuẩn quốc gia. Tuy vậy thì nhà sản xuất nào khi đưa ra sản phẩm cũng đặt mục tiêu an toàn và an ninh lên hàng đầu.

- Trong tình hình như vậy, chuyên gia đưa ra một số lưu ý đối với người dân nên: Chọn những kết cấu cửa thế hệ mới, của nhà cung cấp uy tín hàng đầu. Sử dụng và vận hành một cách đầy đủ những khuyến cáo của nhà cung cấp.Thực tế, người dân không thể hiểu biết về kỹ thuật bằng nhà sản xuất vì vậy những khuyến cáo mà họ đưa ra luôn đúng và cần thiết.

- Để đảm bảo vấn đề an ninh người dân nên chọn những cửa cuốn dòng tấm liền sẽ bền vững hơn. Nên lắp cửa vào phía trong nhà. Bởi khi lắp cửa ra bên ngoài sẽ có rủi ro như: Nước bụi vào, chập hỏng, giảm tuổi thọ của cửa; Người ngoài có thể can thiệp vào động cơ để điểu khiển được cửa nên giảm mức độ an toàn cho gia chủ.

- Bên cạnh đó, người dân nên chọn các sản phẩm có hệ thống khóa móc khi mành đóng mở có khe thoáng bởi một số dòng cửa có độ mở khe thoáng, khi cửa đóng chặt, an ninh tốt nhưng khi cửa đóng khe thoáng, người ngoài có thể đột nhập kéo cửa lên được. Vì vậy chọn cửa mành có hệ thống chống nhấc để giữ cho mành không thể bị người ngoài nhấc lên được khi cửa ở mức độ đóng khác nhau.

- Để đảm bảo độ an toàn cao nhất, chuyên gia khuyên người sử dụng lựa chọn những thiết bị có chức năng đảo chiều khi gặp vật cản và phải thường xuyên kiểm tra chức năng này.Làm thế nào để giảm nguy cơ mất an toàn khi sử dụng cửa cuốn giá rẻ ?
Điều đầu tiên để có thể làm được điều đó, bạn cần phải trở thành một nhà tiêu dùng cửa cuốn thông minh trước đã. Việc lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín để lắp đặt cửa cuốn là một yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của sản phẩm sau này.

Thứ 2 là bạn nên lựa chọn cho mình một loại cửa cuốn được tích hợp công nghệ cao, có khả năng tự động đảo chiều khi gặp vật cản. Cùng với đó là sản phẩm cửa cuốn được tích hợp công nghệ Austmatic Rolling Code có khả năng tự động tạo ra hàng tỷ mã nhảy trong mỗi lần sử dụng giúp cho nguy cơ mất an toàn khi sử dụng cửa cuốn giá rẻ sẽ được giảm bớt. Ngoài ra yếu tố về thiết bị linh kiện đồng bộ cũng là một phần hết sức quan trọng trong việc tìm ra một loại cửa cuốn chính hãng chất lượng cao.

Hiện nay trên thị trường, cửa cuốn Fancydoor cao cấp là một trong những dòng sản phẩm có thể đáp ứng được mọi yếu tố cần thiết trên, thỏa mãn được nhu cầu của người sử dụng. Tuy nhiên, nếu như bạn không tinh ý sẽ dính phải một số loại cửa cuốn Fancydoor hàng giả, nhái thương hiệu khiến cho người tiêu dùng vô cùng sửng sốt.

Fancydoor Việt Nam - Cam kết đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tiêu chuẩn nhất.

Thông tin liên hệ:

FANCYDOOR VIỆT NAM
Địa chỉ: Ngõ 230 số 34 Phố Đinh Công Thượng - Hoàng Mai - Hà Nội 
Điện thoại: 0934503368 - 024.6683.3539 - Fax: 02435593912
Email:  fancydoor.vn@gmail.com
Website:  www.fancydoor.vn

Bình luận của khách hàng

Nội dung khác

KẾ HOẠCH KINH DOAN FANCYDOOR (04-03-2024, 4:43 pm)
Khảo sát mặt bằng cửa (16-03-2023, 9:58 pm)
Thông tin cửa cuốn fancydoor. (16-03-2023, 5:47 pm)
PHỤ KIỆN KÍNH (27-05-2020, 2:53 pm)
Cửa cuốn thép chống cháy (03-01-2020, 9:42 pm)

Nhận xét từ khách hàng

Các Thương Hiệu