Liên hệ: 0904.276.720

fancydoor.vn@gmail.com

Tin tức

Cửa cuốn được đặt ở những vị trí nào trong ngôi nhà bạn

Cập nhật: 27-12-2017, 9:38 am

Vị trí cửa cuốn có vai trò vô cùng quan trọng trong kiến trúc tổng thể của tất cả các ngôi nhà. Nhất là những ngôi nhà có thiết kê hiện đại thì hệ thống việc lắp đặt hệ thống cửa cuốn cũng là vấn đề cần được xem xét kỹ lưỡng.

Hệ thống cửa cuốn vô cùng quan trọng liên quan tới phong thủy cũng như là hệ thống mang lại sự may mắn cho ngôi nhà và cho bản thân các thành viên trong gia đình bạn. Cửa cuốn có rất nhiều chủng loại và mẫu mà tốt đứng hàng đầu là hệ thống cửa cuốn Fancydoor. Lắp đặt hệ thống cửa cuốn như thế nào cho phù hợp với phong cách kiến trúc, nhu cầu sử dụng của gia chủ và phù hợp với từng khu vực trong nhà thì bạn nên cân nhắc từ khâu lựa chọn.

Lựa chọn hệ thống cửa cuốn trước tiên bạn cần quan tâm đến nhà sản xuất cửa cuốn. Hiện nay trên thị trường cửa cuốn có hãng  cua cuon Fancydoor luốn đi đầu trong lĩnh vực và trở thành thương hiệu nổi tiếng được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng. Với hệ thống cửa cuốn giúp cho bạn có thể lấy được ánh sang từ bên ngoài, đi lại, ngăn chia hay tạo được tầm ngắm cho người sử dụng.

Hệ thống cửa cuốn cũng là một dạng trang trí vô cùng quan trọng cho ngôi nhà bạn. Tạo cho ngôi nhà có tính thẩm mỹ nhất định. Nêu ngôi nhà bạn sử dụng hoàn toàn bằng chất liệu gỗ tự nhiên và bạn muốn sử dụng một hệ thống cửa gỗ tương tự. Nhưng sau một thời gian sử dụng hệ thống cửa gỗ này có thể bị vênh, nứt, bị mối mọt vì môi trường bên ngoài ảnh hưởng làm cho hệ thống cửa kém chất lượng không còn giữ được hình dáng và tính năng ban đầu.

Với sự lựa chọn lắp đặt hệ thống cửa cuốn bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Vì với những sản phẩm cửa cuốn hiện đại được sản xuất trên dây chuyền công nghệ nước ngoài tiên tiến thì việc chống đỡ với thời tiết khắc nghiệt là điều dễ hiểu. Hơn nữa hệ thống cửa cuốn cũng sẽ không hề bí biến dạng theo thời gian mà luôn giữ được sự bền màu cũng như các tính năng luôn đảm bảo nếu bạn biết cách chăm sóc và sử dụng đúng cách.

Với hệ thống cửa sắt cũng tương tự như hệ thống cửa gỗ, nó không thể có được tính năng như hệ thống cửa cuốn. Mà hệ thống cửa cuốn lại đem đến cho bạn nhiều lợi ích khác như tiết kiệm thời gian đóng/mở. Khả năng chống đột nhập cao vì được trang bị nhiều thiết bị hiện đại. Tùy vào từng loại cửa mà gia đình bạn sẽ có những giải pháp cụ thể. Những nơi mưa tạt hệ thống cửa có mái, hay những hệ thống cửa mở quay có cánh quá lớn dễ bị xệ cánh…

Đối với nhà có gara thì sử dụng hệ thống cua cuon là phù hợp nhất, với sự kết hợp hài hòa của các loại cửa phù hợp với không gia nhà sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp và sự tiện lợi cho gia chủ và cho cả những người thân của bạn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì hệ thống cửa cuốn không chỉ làm tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn, mà những hệ thống cửa cuốn uy tín còn có dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tốt giúp cho khách hàng yên tâm hơn sau những lần cửa gặp sự cố về kỹ thuật.

Quý khách hàng có thể tham khảo sản phẩm cửa cuốn và các phụ kiện khác tại:

Cửa cuốn khe thoáng Fancydoor

Cửa cuốn tấm liền Fancydoor

Phụ kiện cửa cuốn chính hãng

Bài viết liên quan

>> Cửa cuốn lựa chọn như thế nào cho hợp phong thủy ?

>> Những lợi ích của cửa cuốn mang lại

>> Sử dụng cửa cuốn đẩy tay có thực sự tốt

Bình luận của khách hàng

Nội dung khác

KẾ HOẠCH KINH DOAN FANCYDOOR (04-03-2024, 4:43 pm)
Khảo sát mặt bằng cửa (16-03-2023, 9:58 pm)
Thông tin cửa cuốn fancydoor. (16-03-2023, 5:47 pm)
PHỤ KIỆN KÍNH (27-05-2020, 2:53 pm)
Cửa cuốn thép chống cháy (03-01-2020, 9:42 pm)

Nhận xét từ khách hàng

Các Thương Hiệu