Liên hệ: 0904.276.720

fancydoor.vn@gmail.com

Tin tức

Những quan niệm sai lầm khi đánh giá cửa cuốn của người Việt hiện nay

Cập nhật: 24-11-2017, 9:35 am

Cửa cuốn hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến tại các kiot, công xưởng và các công trình nhà ở khác...bằng sự tiện lợi và thẩm mĩ của mình. Nhưng song song với đó là những suy nghĩ định kiến rất sai lầm mà người Việt dành cho cửa cuốn. 

1- Cửa cuốn kín mít, bí bách, thiếu thẩm mĩ

Cửa cuốn kín như bưng gây ngột ngạt, khó chịu, không những vậy còn thiếu thẩm mỹ… đó là khi nói về những chiếc cửa cuốn với thân cửa dạng tấm liền truyền thống. Tuy nhiên hiện nay, Cửa cuốn đã có nhiều cải tiến về sản phẩm, khách hàng có thêm nhiều lựa chọn về màu sắc của cửa cuốn tấm liền, hoặc chuyển sang lắp đặt cửa cuốn khe thoáng với bề mặt thân cửa có những lỗ thoáng giúp lưu thông không khí thoáng mát vào bên trong nhà ở. Đặc biệt, chủ nhà có thể tùy chọn những mẫu ghép hình cho cửa cuốn để bộ cửa thêm thẩm mỹ, khác biệt.

Quý khách có thể tham khảo những mẫu cửa cuốn khe thoáng TẠI ĐÂY

2- Cửa cuốn không bền lâu, hay hỏng hóc

Các gia đình sử dụng cửa cuốn đã lâu năm thường không tránh khỏi việc cửa cuốn vận hành chậm, hoặc phát ra tiếng ồn lớn khi đóng/mở cửa. Tuy nhiên, nếu biết cách vệ sinh, bảo dưỡng cửa cuốn định kỳ thì sẽ hạn chế được sự cố không mong muốn này.

Bên cạnh đó, người tiêu dùng nên chọn mua cửa cuốn chất lượng cao, về giá thành có thể cao nhưng đảm bảo sự chắc chắn, bền bỉ khi sử dụng.

Ngày nay, sự đổi mới về dây chuyền sản xuất cửa cuốn cũng giúp cho bộ cửa đạt độ bền cao hơn so với cửa cuốn truyền thống. Bởi vậy, bạn sẽ không còn lo lắng dùng cửa cuốn hay bị hỏng hơn so với cửa gỗ, cửa nhôm kính truyền thống nữa. Chọn mua cửa cuốn Fancydoor chính hãng là sự lựa chọn sáng suốt của bạn.

Fancydoor xin đưa ra những cách vệ sinh cửa cuốn cho mọi người làm giảm sự cố hỏng hóc không đáng có

3- Không an toàn khi sử dụng cửa cuốn

Nhiều người nghĩ rằng sử dụng cửa cuốn không an toàn bởi đã có nhiều thông tin báo chí nói về việc cửa cửa cuốn kẹp chết người, trộm cậy cửa cuốn vào nhà trộm cắp tài sản. Nhưng một phần gây ra những sự cố trên là do ý thức của người sử dụng, như để trẻ nhỏ chơi đùa gần cửa cuốn, tự ý sử dụng điều khiển từ xa cửa cuốn, hay không bấm nút khóa cửa cẩn thận sau khi đã đóng cửa xuống để trộm có cơ hội đột nhập vào nhà.

Hoặc những nguy cơ đó xuất phát từ việc sử dụng cửa cuốn kém chất lượng. Quý khách hàng có thể xem và khắc phục TẠI ĐÂY

Để phòng ngừa nguy cơ mất an toàn khi sử dụng cửa cuốn, hãy chọn mua cửa cuốn lắp đặt đồng bộ có tích hợp tính năng đảo chiều khi gặp vật cản, kết nối với còi báo động, bộ cảm biến khói và camera giám sát. Bên cạnh đó, chủ nhà cũng cần thường xuyên kiểm tra tính năng an toàn của cửa cuốn để an tâm khi sử dụng.

4- Chi phí sửa chữa tốn kém

Đó là suy nghĩ sai lầm của người Việt. Chi phí sửa chữa tốn kém khi khách hàng lựa chọn những hãng cửa cuốn giá rẻ, không uy tín. Nhưng nếu bạn lựa chọn mua cửa cuốn chính hãng như Fancydoor, bạn sẽ được hưởng quyền lợi bảo dưỡng, sửa chữa mà không phải lo vấn đề giá cả.

Tại Fancydoor,  chúng tôi cam kết chi phí sửa chữa cửa cuốn được niêm yết công khai, có hóa đơn thanh toán sau khi hoàn tất sửa chữa. Bởi vậy, khách hàng toàn toàn yên tâm không bị “chặt chém” khi sửa chữa cửa cuốn tại nhà

Fancydoor - Luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất

...

Quý khách hàng có thể tham khảo những mẫu cửa cuốn để lựa chọn phù hợp cho công trình nhà ở của bạn:

Cửa cuốn khe thoáng

Cửa cuốn tấm liền

Những phụ kiện cửa cuốn

...

Hoặc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp theo theo đia chỉ:

FANCYDOOR VIỆT NAM
ĐỊA CHỈ: NGÕ 230 SỐ 34 PHỐ ĐINH CÔNG THƯỢNG - HOÀNG MAI - HÀ NỘI 
ĐIỆN THOẠI: 0934503368 - 024.6683.3539 - FAX: 02435593912
EMAIL:  FANCYDOOR.VN@GMAIL.COM
WEBSITE:  WWW.FANCYDOOR.VN

 

Bình luận của khách hàng

Nội dung khác

KẾ HOẠCH KINH DOAN FANCYDOOR (04-03-2024, 4:43 pm)
Khảo sát mặt bằng cửa (16-03-2023, 9:58 pm)
Thông tin cửa cuốn fancydoor. (16-03-2023, 5:47 pm)
PHỤ KIỆN KÍNH (27-05-2020, 2:53 pm)
Cửa cuốn thép chống cháy (03-01-2020, 9:42 pm)

Nhận xét từ khách hàng

Các Thương Hiệu