Liên hệ: 0904.276.720

fancydoor.vn@gmail.com

Tin tức

3 điểm mạnh giúp cửa cuốn Fancydoor chống trộm hiệu quả

Cập nhật: 28-02-2018, 2:21 pm

Bạn luôn đặt ra những câu hỏi như liệu cửa cuốn có thực sự an toàn? Bạn lo lắng về tình trạng phá mã cửa cuốn bằng các công nghệ tinh vi hiện nay. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người 3 điểm mạnh giúp cửa cuốn Fancydoor chống trộm hiệu quả nhất. 

Với các mẫu cửa cuốn thuộc công nghệ Úc, cửa cuốn Fancydoor đa dạng về mẫu mã và giá thành phù hợp, dù giá thành rẻ nhưng chất lượng vẫn luôn đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật và độ an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế. 

cửa cuốn Fancydoor

1. Hệ thống cửa cuốn an toàn nhất.

Khi nói đến dòng cửa cuốn Fancydoor trước hết bạn phải biết rằng đây là 1 hệ thống cửa đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu. Chỉ cần người dùng không quên cài chốt cửa khi đi ngủ thì mọi chuyên rất đơn giản, bạn không cần lo lắng chuyện đột nhập nữa.

Cửa cuốn Fancydoor còn tăng thêm tính bảo mật cao nhờ cài sử dụng tay điều khiển chống sao chép công nghệ cao. Mẫu điều khiển này là remote cửa cuốn mã nhảy – với khả năng tự động đảo mã điều khiển ngay khi sử dụng. Hay nói một cách đơn giản hơn đó là mỗi lần bạn sử dụng remote là 1 lần nữa mật khẩu mở cửa được thay mới, không có bất cứ phương pháp để lấy trộm mật mã cả.

 

Lưu ý: Tuyệt đối tránh các loại cửa cuốn giá rẻ nhưng sử dụng tay remote điều khiển dạng Fix code – đây là loại điều khiển rất dễ sao chép, dò mã một cách đơn giản. Đừng vì một chút giá cả để đánh đổi sự an toàn của bạn nhé.

2. Tích hợp công nghệ cao hiện đại

Với phần lớn các mẫu cửa cuốn công nghệ Úc của Fancydoor hiện nay, đều được áp dụng các công cụ tích hợp an toàn. Nhờ thiết kế này, cửa cuốn Fancydoor có thể dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị chống trộm hiện đại.

Không khó để thấy một hệ thống cửa cuốn Fancydoor được trang bị thêm camerra an ninh, thiết bị báo trộm tự động nhờ cảm biến hồng ngoại cao cấp. Chỉ cần phát hiện những bất thường cho thấy sự đột nhập, chuông báo động sẽ reo ngay lập tức.

Tất cả việc mà bạn cần làm đơn giản là, kích hoạt hệ thống báo động này trước khi đi ngủ. Sẽ chẳng có một tên trộm nào có thể đột nhập vào nhà bạn với vô số các thiết bị an ninh như thế.

3. Cửa cuốn Fancydoor được gia cố hệ thống

Cửa cuốn ngoài tay remote dùng để điều khiển và khóa mở từ xa, còn được lắp đặt thêm một khóa ngang cơ học. Công dụng của loại khóa này là để tăng thêm độ bền, cũng như khả năng bảo vệ cho công trình.

Tuy nhiên, các loại khóa cơ học đôi khi lại là kẽ hở giúp trộm khai thác, đột nhập bằng cách phá khóa. Nhưng điều này, dễ dàng được khắc phục khi bạn sử dụng cửa cuốn Fancydoor. Dòng cửa này sử dụng các loại khóa được gia cố hơn về độ bền, giúp giảm tối đa các trường hợp phá khóa cơ học như vậy. Đảm bảo độ an toàn cho cửa cuốn nhà bạn.

cửa cuốn chính hãng Fancydoor

Trên đây là 3 điểm mạnh giúp cửa cuốn Fancydoor chống trộm một cách hiệu quả nhất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại cửa cuốn làm giả và nhái kém chất lượng. Để đảm bảo rằng bạn mua được cho mình chiếc cửa cuốn chính hãng hãy liên hệ với chúng tôi.

FANCYDOOR VIỆT NAM

Địa chỉ: Ngõ 230 số 34 Phố Đinh Công Thượng - Hoàng Mai - Hà Nội 

Điện thoại: 0934503368 - 024.6683.3539 - Fax: 02435593912

Email: fancydoor.vn@gmail.com

Website: Fancydoor.vn

Bình luận của khách hàng

Nội dung khác

KẾ HOẠCH KINH DOAN FANCYDOOR (04-03-2024, 4:43 pm)
Khảo sát mặt bằng cửa (16-03-2023, 9:58 pm)
Thông tin cửa cuốn fancydoor. (16-03-2023, 5:47 pm)
PHỤ KIỆN KÍNH (27-05-2020, 2:53 pm)
Cửa cuốn thép chống cháy (03-01-2020, 9:42 pm)

Nhận xét từ khách hàng

Các Thương Hiệu