Liên hệ: 0904.276.720

fancydoor.vn@gmail.com

Tin tức

Cửa cuốn khe thoáng truyền thống công nghệ Úc.

Cập nhật: 26-02-2018, 1:34 pm

Là một trong những thương hiệu cửa cuốn nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Các mẫu cửa cuốn khe thoáng của Fancydoor được nhiều người tin tưởng và sử dụng rộng rãi. Với nhiều kiểu mẫu phù hợp với rất nhiều công trình khác nhau, cùng với những ưu điểm nổi bật khiến đây là sản phẩm cửa cuốn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

cửa cuốn khe thoáng Fancydoor

Trên thị trường hiện nay các mẫu cửa cuốn với thiết kế hiện đai và sang trọng tuy nhiên thì các mẫu cửa cuốn truyền thông vẫn luôn là sự lựa chọn tin cậy của nhiều người bởi độ an toàn và các sản phẩm của Fancydoor ngày càng được nâng cấp giúp hoàn thiện hơn đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Cửa cuốn Fancydoor được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Úc cao cấp. Các sản phẩm cửa cuốn khe thoáng của Fancydoor luôn được đánh giá cao và luôn đi đầu trong công cuộc nghiên cứu phát triển những công nghệ hiện đại được áp dụng vào cửa cuốn. Với chất lượng và mẫu mã luôn được cải thiện rất nhiều khiến cho những khách hàng đang sử dụng sản phẩm cửa cuốn Fancydoor công nghệ Úc hoàn toàn yên tâm.

Những ưu điểm của cửa cuốn Fancydoor công nghệ Úc

cửa cuốn khe thoáng Fancydoor -2

Về thẩm mỹ: Cửa cuốn Fancydoor công nghệ Úc được thiết kế với rất nhiều những loại nan cửa với màu sắc khác nhau mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, kết hợp với những chất liệu hiện đại tạo nên những sản phẩm cửa cuốn có thẩm mỹ rất cao.

Về giá cả: So với những sản phẩm cửa cuốn thế hệ mới thì giá những sản phẩm cửa cuốn Fancydoor truyền thống có giá cả rẻ hơn, nhưng chất lượng thì không hề thua kém. Điều quan trọng chính là sự lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Cửa cuốn Fancydoor truyền thống là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Chất lượng: Các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn quốc tế về kiểu dáng cũng như độ an toàn của sản phẩm (motor có hệ thống đảo chiều an toàn cho người sự dụng, hộp điều khiển chống sao chép mã, nan cửa bằng nhôm hợp kim 6063 chống biến dang cũng như gây nan cửa khi vận hành). Các linh phụ kiện cửa cuốn Fancydoor đều nhập chính hãng từ các quốc gia có lện khoa học tiên tiến nhất.

Tính năng ưu Việt: Những tính năng hiện đại nhất có ở cửa cuốn thế hệ mới. Khi đang vận hành cửa có thể tự dừng nếu có vật cản, có tích hợp còi báo động tự động hay công nghệ chống phá mã cửa cuốn hiện đại nhất. Tất cả những công nghệ này mang lại sự tiện lợi cũng như an toàn cho người sử dụng.

Chế độ hậu mãi: Chế độ bảo hành 24/24 tất cả các ngày trong tuần (quý khách mua sản phẩm bất kỳ các đại lý nào đều được nhà máy bảo hành và sử lý tại tất cả các ngày trong năm 24/24 kể cả ngày lễ).

Mọi thông tin chi tiết hoặc cần hỗ trợ tư vấn xin vui lòng liên hệ:

FANCYDOOR VIỆT NAM

Địa chỉ: Ngõ 230 số 34 Phố Đinh Công Thượng - Hoàng Mai - Hà Nội 

Điện thoại: 0934503368 - 024.6683.3539 - Fax: 02435593912

Email: fancydoor.vn@gmail.com

Website: Fancydoor.vn

 

Bình luận của khách hàng

Nội dung khác

KẾ HOẠCH KINH DOAN FANCYDOOR (04-03-2024, 4:43 pm)
Khảo sát mặt bằng cửa (16-03-2023, 9:58 pm)
Thông tin cửa cuốn fancydoor. (16-03-2023, 5:47 pm)
PHỤ KIỆN KÍNH (27-05-2020, 2:53 pm)
Cửa cuốn thép chống cháy (03-01-2020, 9:42 pm)

Nhận xét từ khách hàng

Các Thương Hiệu