Liên hệ: 0904.276.720

fancydoor.vn@gmail.com

Dự án tiêu biểu

Lắp đặt cửa cuốn tại Thanh Trì - Hà Nội

Cập nhật: 22-02-2018, 2:22 pm

Lắp đặt cửa cuốn giúp bạn bảo vệ gia đình một cách an toàn hơn. Với những công nghệ tiên tiến và mức độ vững chắc nhưng vẫn mang lại một vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà của bạn.  Và ngày nay thì cửa cuốn đã trở thành một phần không thể thiếu trong các công trình hiện đại ngày nay. 

Fancydoor luôn luôn phát triển và nỗ lực để phát triển với mục đích đem đến những sản phẩm cửa cuốn chất lượng cao đến với khách hàng. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong linh vực cửa cuốn, Fancydoor tự hào là một trong những thương hiệu cửa cuốn hàng đầu tại Việt Nam. Dưới đây là một số hình ảnh thực thế lắp đặt cửa cuốn Fancydoor tại Thanh Trì - Hà Nội mời các bạn cùng tham khảo.

lắp đặt cửa cuốn tại Thanh Trì

Hình 1: Lắp đặt cửa cuốn tại Thanh Trì - Hà Nội

Lắp đặt cửa cuốn tại Thanh Trì - Hà Nội

Hình 2: Lắp đặt cửa cuốn tại Thanh Trì - Hà Nội

Lắp đặt cửa cuốn tại Thanh Trì - Hà Nội -2

Hình 3: Lắp đặt cửa cuốn tại Thanh Trì - Hà Nội

Lắp đặt cửa cuốn tại Thanh Trì - Hà Nội -3

Hình 4: Lắp đặt cửa cuốn Fancydoor tại Thanh Trì - Hà Nội

Lắp đặt cửa cuốn tại Thanh Trì - Hà Nội -4

Hình 5: Lắp đặt cửa cuốn Fancydoor tại Thanh Trì - Hà Nội

Lắp đặt cửa cuốn tại Thanh Trì - Hà Nội -5

Hình 6: Lắp đặt cửa cuốn Fancydoor tại Thanh Trì - Hà Nội

Lắp đặt cửa cuốn tại Thanh Trì - Hà Nội -6

Hình 7: Lắp đặt cửa cuốn Fancydoor tại Thanh Trì - Hà Nội

Ngày nay, thương hiệu Fancydoor chắc không còn xa lạ gì với đông đảo người dân việt hiện nay. Fancydoor là 1 trong những đơn vị tiên phong trong ngành cửa cuốn tại Việt Nam. Chuyên cung cấp và lắp đặt tất cả các dòng sản phẩm cửa cuốn thông dụng nhất cho các công trình xây dựng dân dụng hiện nay.

Các sản phẩm cửa cuốn Fancydoor được tích hợp nhiều tính năng như công nghệ Austmatic tự động đảo chiều khi gặp vật cản bảo đảm an toàn cho các đồ vật cũng như bảo vệ con người và vật nuôi. Để bảo đảm tính an toàn tuyệt đối sản phẩm còn có thể kết với thiết bị báo động và hệ thống định vị từ xa thông qua mạng internet, đóng mở cửa tại bất cứ vị trí nào trên thế giới.

Ưu điểm khi quý khách lưa chọn cửa cuốn Fancydoor chính hãng:

1. Cửa cuốn Fancydoor là đơn vị chuyên sản xuất cửa cuốn Fancydoor chính hãng tại Việt Nam, là người khai sinh ra dòng cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc.

2. Các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn quốc tế về kiểu dáng cũng như độ an toàn của sản phẩm (motor có hệ thống đảo chiều an toàn cho người sự dụng, hộp điều khiển chống sao chép mã, nan cửa bằng nhôm hợp kim 6063 chống biến dang cũng như gây nan cửa khi vận hành).

3. Luôn có sự đột phá trong công nghệ như và kiểu dáng (cửa cuốn siêu êm, siêu thoáng, tay điều khiển chống sao chép mã).

4. Các linh phụ kiện cửa cuốn Fancydoor đều nhập chính hãng từ các quốc gia có lện khoa học tiên tiến nhất (Đức, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản..)

5 . Chế độ bảo hành 24/24 tất cả các ngày trong tuần (quý khách mua sản phẩm bất kỳ các đại lý nào đều được nhà máy bảo hành và sử lý tại tất cả các ngày trong năm 24/24 kể cả ngày lễ)

FANCYDOOR VIỆT NAM

Địa chỉ: Ngõ 230 số 34 Phố Đinh Công Thượng - Hoàng Mai - Hà Nội 

Điện thoại: 0934503368 - 024.6683.3539 - Fax: 02435593912

Email: fancydoor.vn@gmail.com

Website: fancydoor.vn

Bình luận của khách hàng

Nhận xét từ khách hàng

Các Thương Hiệu