Liên hệ: 0904.276.720

fancydoor.vn@gmail.com

Dự án tiêu biểu

Lắp đặt cửa cuốn tại Hà Nội - Thanh Nhàn

Cập nhật: 15-01-2018, 2:54 pm

Sau đây Fancydoor xin được gửi tới bạn đọc quan tâm một số hình ảnh thi công cửa cuốn Fancydoor tại Thanh Nhàn - Hà Nội. Hy vọng qua những hình ảnh thực tế sẽ giúp cho mọi người có những nhận định riêng cho việc lắp đặt cửa cuốn của gia đình mình.

Một số hình ảnh thi công cửa cuốn tại Thanh Nhàn - Hà Nội:

Cửa cuốn khe thoáng được thi công tại Thanh Nhàn

 

Cửa cuốn khe thoáng là sự lựa chọn phù hợp cho những ai muốn sống trong một ngôi nhà không khí thoáng đãng, và tràn đầy ánh sáng.

Là giải pháp ưu việt cho những kiến trúc sư đang phải đối đầu với khó khăn trong việc làm sao vừa có thể bảo vệ tối đa lại vừa mang lại sự thông thoáng cho ngôi nhà. Chính vì vậy mà cửa cuốn khe thoáng đã trở thành một phần không thể thiếu trong kiến trúc hiện đại ngày nay.

Một trong những lý do bạn nên lựa chọn cửa cuốn khe thoáng đó là thân cửa được sơn tĩnh điện cao cấp với nhiều màu sắc đa dạng, phong phú đáp ững mọi nhu cầu, sở thích giúp làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất, có khả năng trang trí mang tính thẩm mỹ cao.

Với độ chính xác cao của các chi tiết kỹ thuật giúp tạo sự ăn khớp khi hoạt động tạo ra sự bền bỉ cho cửa, hệ thống truyền động thông minh kết hợp cùng ray dẫn hướng thông minh giúp giảm tối đa tiếng ồn khi vận hành.

Mọi thông tin chi tiết cần liên hệ và hỗ trợ tư vấn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

FANCYDOOR VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 34, Ngõ 230,  Phố Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội 

Điện thoại: 0934503368 - 024.6683.3539 - Fax: 02435593912

Email:  fancydoor.vn@gmail.com

Website:  www.fancydoor.vn

Bình luận của khách hàng

Nhận xét từ khách hàng

Các Thương Hiệu