Liên hệ: 0904.276.720

fancydoor.vn@gmail.com

Tin tức

Những cam kết lắp đặt cửa cuốn của Fancydoor

Cập nhật: 01-02-2018, 3:16 pm

Fancydoor Việt Nam chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm cửa cuốn thuộc thương hiệu Fancydoor. Luôn đảm bảm chất lượng tuyệt đối với các sản phẩm cung cấp trên thị trường. Luôn đảm bảo quỳ trình lắp đặt một cách nghiêm ngặt nhất và đúng kỹ thuật. 

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao: Nhân viên lắp đặt được đào tạo chuyên sâu và có kỹ năng được nâng cao qua thực tế lắp đặt cho khách hàng trong hơn 10 năm. Chuyên nghiệp, xử lý nhanh chóng, dễ dàng các vấn đề phát sinh trong quá trình lắp đặt với thái độ nhiệt tình, cởi mở và có tránh nhiệm cao với công việc đang thực hiện các công trình chuyên nghiệp nhất Việt Nam.

lắp đặt cửa cuốn fancydoor

1. Thời gian lắp đặt cửa cuốn nhanh chóng:

Đội ngũ nhân viên của Fancydoor cùng xe chuyên dụng chở nguyên liệu, trang thiết bị lắp đặt đến vị trí mà khách hàng yêu cầu trong thời gian sớm nhất. Lắp đặt cửa cuốn luôn diễn ra trong thời gian nhanh nhất. Điều này luôn rất quan trọng bởi bất kỳ một công trình nào đều cần hoàn thành cửa nhanh chóng nhất có thể . Hiểu được điều này chúng tôi luôn lắp cửa cuốn nhanh chóng nhất với từng dự án lớn nhỏ. Luôn luôn đảm bảo công trình hoàn thiện đúng tiến độ.

2. Chất lượng cửa cuốn:

Là thương hiệu cửa cuốn chính hãng hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm của Fancydoor được phân phối trên toàn quốc với chất lượng được đảm bảo 100% công nghệ cửa Úc. Tất cả các mẫu cửa cuốn trước khi được đưa đến tay người sử dụng đều đã qua các bước kiểm tra độ an toàn, thông số chất lượng, chất lượng cửa cuốn ở mức cao nhất. Nhằm tạo niềm tin đối với khách hàng về chất lượng cửa cuốn Fancydoor cũng được hậu mãi về sau khi hết bảo hành.

Chất lượng cửa cuốn

3. Quy trình kỹ thuật chuẩn xác, an toàn:

Thợ lắp đặt cửa cuốn luôn được trang bị đầy đủ trang thiết bị lao động đảm bảo an toàn trong quá trình lắp đặt cửa cuốn cho khách hàng. Đảm bảo được mỗi sản phẩm được Cửa cuốn Fancydoor lắp đặt đều mang tơi sự yên tâm về sự chuẩn xác và an toàn của sản phẩm. Với hơn 10 năm hoạt động trong nghề, mỗi thợ lắp cửa cuốn đều được trang bị những kỹ năng thực tế giúp việc lắp cửa cuốn được tiến hành chính xác và an toàn. Kỹ năng chuyên nghiệp, xử lý nhanh chóng, dễ dàng các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng.

4. Đội ngũ kỹ thuật, nhân viên:

Fancydoor có đội ngũ chuyên lắp đặt cửa cuốn giá rẻ chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Đảm bảo có thể lắp đặt và tư vấn cho khách hàng với sự tận tâm cao nhất. Trước khi lắp đặt cửa cuốn chúng tôi luôn tư vấn tốt nhất cho từng khách hàng để có được sự lựa chọn cũng như lắp cửa cuốn sao cho hợp lý nhất để đảm bảo sản phẩm có được chất lượng hoạt động cũng như thẩm mỹ cao nhất.

Vì vậy các bạn có thể hoàn toàn an tâm về quy trình lắp đặt cửa cuốn cũng như chất lượng cửa cuốn của Fancydoor, nếu bạn có bất cứ nhu cầu hay thắc mắc về cửa cuốn hãy gọi cho chúng tôi và đừng ngần ngại. Chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ Quý khách, hãy giao sự an toàn của ngôi nhà bạn cho chúng tôi và có thể yên tâm về Fancydoor sẽ không làm bạn thất vọng.

FANCYDOOR VIỆT NAM

Địa chỉ: Ngõ 230 số 34 Phố Đinh Công Thượng - Hoàng Mai - Hà Nội 

Điện thoại: 0934503368 - 024.6683.3539 - Fax: 02435593912

Email: fancydoor.vn@gmail.com

Website: www.fancydoor.vn

Bình luận của khách hàng

Nội dung khác

KẾ HOẠCH KINH DOAN FANCYDOOR (04-03-2024, 4:43 pm)
Khảo sát mặt bằng cửa (16-03-2023, 9:58 pm)
Thông tin cửa cuốn fancydoor. (16-03-2023, 5:47 pm)
PHỤ KIỆN KÍNH (27-05-2020, 2:53 pm)
Cửa cuốn thép chống cháy (03-01-2020, 9:42 pm)

Nhận xét từ khách hàng

Các Thương Hiệu