Liên hệ: 0904.276.720

fancydoor.vn@gmail.com

Tin tức

Tiêu chí cực kỳ quan trọng để nhận biết cửa cuốn an toàn

Cập nhật: 25-01-2018, 2:42 pm

Ngày nay tình trạng trộm cắp tìm mọi cách để phá cậy cửa cuốn nhằm đột nhập cướp bóc ngày càng gia tăng. Điều này đặt ra những vấn đề cần thiết về độ an toàn của cửa cuốn cần ưu tiên lên hàng đầu. 

Mặc dù vẫn biết mức độ nguy hiểm rất cao nhưng nhiều người sử dụng khi mua cửa cuốn vẫn không thể biết nên lựa chọn cửa cuốn với những đặc tính hay những tiêu chuẩn nào để đảm bảo rằng cửa cuốn mình mua là cửa cuốn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Các chuyên gia hàng đầu thế giới đã đưa ra những chỉ tiêu cực kỳ quan trọng để đánh giá về một chiếc cửa cuốn được cho là cửa cuốn an toàn. 

Ngày hôm nay Fancydoor xin được chia sẻ với mọi người những tiêu chí đó, để mọi người dùng chúng ta đều có thể tự tin lựa chọn cho mình những sản phẩm uy tín chất lượng và luôn luôn đảm bảo an toàn cho ngôi nhà, gia đình mình.

1- Khả năng báo động khi có đột nhập, cậy phá.

Đây là tính năng mà bất kỳ cửa cuốn an toàn nào cũng đều phải có. Ngay khi kẻ gian thao tác cậy cửa cuốn, các thiết bị cảm ứng thông minh tích hợp trên chiếc cửa cuốn an toàn sẽ kịp thời phát ra âm thanh báo động xung quanh ngôi nhà, giúp chủ nhân nhận biết & xử lý tình huống nhanh nhất. Không những vậy, với công nghệ hiện đại, cửa cuốn còn có khả năng tích hợp với camera giám sát giúp chủ nhà kiểm soát an ninh từ xa.

Bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm cửa cuốn dân dụng hoặc cửa cuốn chuyên dụng do Fancydoor sản xuất đồng bộ và phân phối như cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn xuyên sáng, nghệ thuật, cửa cuốn siêu trường, cửa cuốn cho gara ô tô… Các sản phẩm cửa cuốn chuyên dụng cửa Fancydoor được phân phối trên thị trường Việt Nam.

2- Tính năng chống sao chép mã số mở cửa

Trong thời đại công nghệ, nếu cửa cuốn được lắp đặt mô tơ với hệ điều khiển công nghệ mã cố định – Fixed Code, kẻ gian có thể dùng thiết bị dò sóng để "ăn cắp" mã số để mở cửa một cách dễ dàng.

Để đối phó với tình huống này, một số hãng cửa cuốn có uy tín đã phát triển Công nghệ ARC áp dụng trên hệ điều khiển cửa cuốn. Theo đó hệ điều khiển này sẽ sinh ra hàng tỉ mã ngẫu nhiên, không lặp lại trong mỗi lần sử dụng.

mã hóa cửa cuốn

Các mã điều khiển này được sinh ra khi người sử dụng bấm nút điều khiển từ xa để vận hành cửa. Ngay sau phiên làm việc, mã điều khiển ngẫu nhiên này sẽ tự hủy và được thay thế bởi một mã ngẫu nhiên khác. Nhờ đó mà kẻ gian không thể sao chép mã điều khiển cửa cuốn để thực hiện việc đột nhập, đảm bảo tối đa sự an toàn cho ngôi nhà và cả gia đình bạn.

3- Tự động đảo chiều khi gặp vật cản

Không chỉ đáp ứng mục đích ngăn chặn kẻ gian đột nhập vào bên trong nhà, cửa cuốn an toàn cần những đòi hỏi khắc khe hơn đó là không gây nguy hiểm cho người sử dụng. Những tai nạn cửa cuốn thương tâm, người già và trẻ nhỏ bất cẩn đi qua khi cửa đang đóng xuống dẫn tới bị thương hoặc tử vong. Để tránh rủi ro này, bạn nên quan tâm đến khả năng nhận biết chướng ngại vật trong quá trình cửa vận hành..

Cửa cuốn Fancydoor được trang bị hệ thống đảo chiều không dây và hệ thống sensor (cảm biến) hồng ngoại giúp cửa cuốn nhận biết và đảo chiều đi lên khi cửa gặp chướng ngại vật trong hành trình đóng xuống, đảm bảo an toàn cho người, đồ đạc và vật nuôi trong gia đình. Để sở hữu một chiếc cửa cuốn an toàn, bạn đừng quên tiêu chí này khi chọn cửa cuốn nhé.

4- Độ dày của cửa cuốn

Cửa cuốn an toàn cần phải có thân cửa dày dặn, chắc chắn. Vì cửa cuốn án ngữ ở mặt tiền ngôi nhà, nên kẻ gian rất dễ “bắt sóng” được những chiếc cửa thiếu an toàn, thân cửa mỏng manh, bị bong tróc, rỉ sét ở bên ngoài. Lợi dụng lúc đêm tối hoặc thời điểm có ít người qua lại, kẻ gian sẽ tìm cách cậy, phá cửa cuốn để đột nhập vào nhà.

cửa cuốn an toàn fancydoor

Khi chọn mua cửa cuốn, hãy lựa chọn loại cửa có thân làm bằng chất liệu thép hoặc nhôm hợp kim cao cấp có ưu điểm là độ cứng vững, dày dặn, chịu lực tác động tốt, không bị ăn mòn bởi ảnh hưởng của thời tiết như nhiệt độ và độ ẩm cao, không thấm nước mưa…

5- Khả năng thoát hiểm khẩn cấp

Cửa cuốn an toàn cũng cần tính đến khả năng thoát hiểm, đặc biệt khi xảy ra hỏa hoạn, hệ thống điện tổng của ngôi nhà bị ngắt, dẫn tới cửa cuốn không thể hoạt động. Bạn nên chọn cửa cuốn có khả năng tích hợp các thiết bị báo cháy, báo khói và cửa phải đóng mở được ngay cả khi nguồn điện bị ngắt. Sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn là giải pháp tăng cường tính năng an toàn tối ưu cho cửa khi gặp sự cố hỏa hoạn.

Như vậy để lựa chọn được cho mình và gia đình chiếc cửa cuốn an toàn và chất luọng bạn cần ghi nhớ những tiêu chí quan trọng này khi chọn mua. Fancydoor luôn chú trọng vào việc đầu tư công nghệ, sản xuất dồng bộ, phát triển sản phẩm cửa cuốn an toàn thật với đầy đủ 5 tiêu chí trên, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng những sản phẩm chất lượng nhất, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn

FANCYDOOR VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 34, Ngõ 230,  Phố Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội 

Điện thoại: 0934503368 - 024.6683.3539 - Fax: 02435593912

Email:  fancydoor.vn@gmail.com

Website:  www.fancydoor.vn

Bình luận của khách hàng

Nội dung khác

KẾ HOẠCH KINH DOAN FANCYDOOR (04-03-2024, 4:43 pm)
Khảo sát mặt bằng cửa (16-03-2023, 9:58 pm)
Thông tin cửa cuốn fancydoor. (16-03-2023, 5:47 pm)
PHỤ KIỆN KÍNH (27-05-2020, 2:53 pm)
Cửa cuốn thép chống cháy (03-01-2020, 9:42 pm)

Nhận xét từ khách hàng

Các Thương Hiệu