Liên hệ: 0904.276.720

fancydoor.vn@gmail.com

Tin tức

Những tính năng vượt trôi của cửa cuốn Fancydoor

Cập nhật: 24-01-2018, 4:16 pm

Luôn thấu hiểu những quan tâm của người dùng về cửa cuốn, Fancydoor luôn nỗ lực cố găng nghiên cứu những tính năng an toàn giúp chủ nhân an tâm nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống tiện ích.

Fancydoor không ngừng đẩy mạnh nghiên cứu và phát triển những bộ cửa cuốn với nhiều tính năng vượt trội, đảm bảo an toàn một cách tối ưu cho người sử dụng. Hãy cùng Fancydoor tìm hiểu một số những tính năng đó nhé.

cửa cuốn fancydoor

1. Thoát hiểm trong các trường hợp khẩn cấp

Trong trường hợp khẩn cấp (cháy,mất điện,…), một tấm cửa cuốn dày và nặng đôi khi trở thành mối hiểm họa với người gặp nạn. Nhưng với những thiết bị hiện đại được tích hợp trong cửa cuốn Fancydoor, người dùng không còn phải lo lắng. Có thể kể đến hai thiết bị được ưa chuộng nhất, đó là:

cửa cuốn fancydoor-1

- Bộ cảm biến khói có khả năng nhận biết hỏa hoạn và tự động phát tín hiệu mở cửa để các thành viên dễ dàng thoát hiểm ra ngoài.

- Bộ lưu điện UPS giúp đóng mở cửa trong trường hợp bị mất điện đột ngột.

Đây là hai thiết bị cần thiết mà bất kỳ gia đình nào cũng cần có.

2. Luôn an toàn, thân thiện với người sử dụng

Với tính năng đảo chiều, cửa cuốn Fancydoor từ lâu nay vẫn luôn được coi là sản phẩm an toàn nhất, mang lại sự an tâm cho người sử dụng. Có thể kể tới các thiết bị làm nên chiếc cửa cuốn thông minh này, đó là:

- Bộ đảo chiều không dây  bao gồm một hộp tín hiệu được gắn vào thanh đáy của cửa, kết nối với hệ thống rơ-le cảm biến. Khi cửa gặp vật cản thì rơ-le tự động đóng lại; đồng thời, hộp điều khiển trung tâm sẽ nhận biết vật cản và đảo chiều đi lên.

cửa cuốn chính hãng fancydoor

- Bộ sensor hồng ngoại bao gồm hệ thống điều khiển và 2 thiết bị thu/ phát tín hiệu hồng ngoại được lắp đặt dưới chân của 2 ray dẫn hướng cửa cuốn. Khi có chướng ngại vật xuất hiện giữa 2 chân ray dẫn hướng làm ngắt sóng hồng ngoại thì hệ thống điều khiển sẽ báo tín hiệu và đảo chiều cửa cuốn đi lên.

3. Đảm bảo an ninh tuyệt đối

Ngày nay, những vụ trộm đột nhập ngày càng trở nên tinh vi. Với một chiếc cửa cuốn kém chất lượng, không rõ nguồn gốc rất dễ bị kẻ gian dò mã khóa hoặc cậy phá.

 

Nhưng với cửa cuốn của Fancydoor điều đó là hoàn toàn không thể. Bởi, tất cả những sản phẩm cửa của chúng tôi đều được tích hợp công nghệ chống phá mã có khả năng sinh ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên mà không một thiết bị nào có thể dò được. Bên cạnh đó, còn trang bị thêm thiết bị còi báo động có khả năng phát ra âm thanh khi có dấu hiệu kẻ gian cậy phá cửa.

cửa cuốn chính hãng fancydoor -1

 

Luôn cố gắng và phấn đấu là đơn vị cửa cuốn hàng đầu Việt Nam mang tới người tiêu dùng những bộ cửa cuốn hiện đại, an toàn nhất. Fancydoor không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm thỏa mãn đòi hỏi ngày càng cao của người sử dụng. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm cửa cuốn Fancydoor xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

FANCYDOOR VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 34, Ngõ 230,  Phố Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội 

Điện thoại: 0934503368 - 024.6683.3539 - Fax: 02435593912

Email:  fancydoor.vn@gmail.com

Website:  www.fancydoor.vn

 

Bình luận của khách hàng

Nội dung khác

KẾ HOẠCH KINH DOAN FANCYDOOR (04-03-2024, 4:43 pm)
Khảo sát mặt bằng cửa (16-03-2023, 9:58 pm)
Thông tin cửa cuốn fancydoor. (16-03-2023, 5:47 pm)
PHỤ KIỆN KÍNH (27-05-2020, 2:53 pm)
Cửa cuốn thép chống cháy (03-01-2020, 9:42 pm)

Nhận xét từ khách hàng

Các Thương Hiệu