Liên hệ: 0904.276.720

fancydoor.vn@gmail.com

Tin tức

Sử dụng như thế nào để cửa cuốn luôn bền đẹp

Cập nhật: 12-01-2018, 1:47 pm

Bạn có biết, cửa cuốn có hoạt động được lâu bền một phần cũng do cách sử dụng của bạn. Nếu sử dụng đúng hướng dẫn từ nhà sản xuất và thường xuyên chăm sóc thì cửa sẽ luôn vận hành ổn định, giảm thiểu hỏng hóc. Ngược lại, bỏ qua những khuyến cáo từ nhà sản xuất sẽ khiến cửa có nguy cơ gặp sự cố, mất phí sửa chữa, tốn kém chi phí.

Vậy sử dụng cửa cuốn như thế nào mới là đúng nhất, Fancydoor sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này nhé

Không nên đóng mở cửa cuốn nhiều lần liên tục

Khi đóng mở cửa cuốn liên tục sẽ khiến cửa cuốn phải hoạt động hết công suất, khiến mô tơ bị nóng. Khi nhiệt độ vượt quá ngưỡng cho phép có thể làm mô tơ tự ngắt điện. Lúc này bạn sẽ phải đợi mô tơ nguội thì mới có thể tiếp tục sử dụng, thật bất tiện nếu như đang có việc cần gấp. Trong trường hợp xấu hơn là hành động này có thể khiến làm hỏng bộ tời, thậm chí phát nổ.

cửa cuốn fancydoor

Vậy nên tốt nhất hãy đóng mở cửa cuốn khi cần thiết và hãy để cửa cuốn nghỉ ngơi giữa những lần đóng mở cửa cuốn từ 3- 5 phút để cửa cuốn hoạt động tốt nhất.

Bảo dưỡng cửa cuốn định kỳ dù không hỏng hóc

Vấn đề bảo dưỡng cửa cuốn thường nhiều gia đình không mấy quan tâm đến. Cửa chưa có dấu hiệu hỏng thì nghĩ rằng cửa vẫn đang còn sử dụng lâu dài mà không ngờ có nhiều nguy cơ ẩn chưa bên trong mà không kiểm tra thì không biết được. Cửa cuốn cũng như các thiết bị khác như xe máy hay máy tính, để sử dụng thường xuyên, hạn chế hỏng hóc thì cần được bảo dưỡng. Khoảng thời gian giữa các lần bảo dưỡng nên là 6 tháng.

sử dụng cửa cuốn đúng cách

Quá trình bảo dưỡng gồm nhiều bước khác nhau, nhưng tóm gọn lại các bước quan trọng có thể nêu đó là kiểm tra bộ lưu điện, kiểm tra dây nối, bộ tời, tay điều khiển, căn chỉnh nan cửa bị xô lệch hoặc vệ sinh cửa để chắc chắn các bộ phận này vẫn hoạt động bình thường.

Nếu có hỏng hóc hãy gọi những đơn vị sửa chữa uy tín

Chọn đơn vị sửa chữa có kinh nghiệm lâu dài và uy tín giúp bạn đảm bảo được yếu tố sửa đúng bệnh, đúng giá, tránh mất tiền oan. Ngoài ra những đơn vị uy tín thường có dịch vụ bảo hành đi kèm, giúp chúng ta an tâm hơn nếu như lỗi hỏng tái phát. Với việc các đơn vị sửa chữa đang tràn lan trên mạng với những lời cam kết “nhanh”, “rẻ”, “đến ngay” thì chúng ta cần tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau để lựa chọn được đơn vị uy tín. Còn nếu bạn vẫn băn khoăn có thể Fancydoor sẽ là một đề cử cho bạn lựa chọn

gọi đơn vị sửa chữa cửa cuốn uy tín

Hãy chú ý những vấn đề trên vì nó không quá khó để bạn có thể thực hiện, Hãy quan tâm đến chiếc cửa cuốn gia đình mình để giúp giảm thiểu tối đa thời gian cũng như tiền bạc sửa chữa nhé.

FANCYDOOR - CHUYÊN CỬA CUỐN CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: Số 34,Ngõ 230, Phố Đinh Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: fancydoor.vn@gmail.com

Website: www.fancydoor.vn

Tel: 024.6683.3539 - Hotline: 0904.276.720

Fanpage: www.facebook.com/Fancydoor.vn

Bình luận của khách hàng

Nội dung khác

KẾ HOẠCH KINH DOAN FANCYDOOR (04-03-2024, 4:43 pm)
Khảo sát mặt bằng cửa (16-03-2023, 9:58 pm)
Thông tin cửa cuốn fancydoor. (16-03-2023, 5:47 pm)
PHỤ KIỆN KÍNH (27-05-2020, 2:53 pm)
Cửa cuốn thép chống cháy (03-01-2020, 9:42 pm)

Nhận xét từ khách hàng

Các Thương Hiệu