Liên hệ: 0904.276.720

fancydoor.vn@gmail.com

Tin tức

Bảo dưỡng cửa cuốn như thế nào cho chuyên nghiệp?

Cập nhật: 08-01-2018, 4:09 pm

Sau một thời gian dài sử dụng dài cửa cuốn của bạn rất dễ bị hỏng hóc vì vậy cần được bảo trì bảo dưỡng định kỳ nhằm tăng tuổi thọ cũng như giúp cho cửa cuốn có thể vận hành trơn chu hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc bảo dưỡng cửa cuốn sao cho đúng cách vậy nên việc bảo dưỡng cửa cuốn chúng ta nên gọi các đơn vị cửa cuốn chuyên nghiệp. Vậy việc bảo dưỡng cửa cuốn đúng quy trình gồm những gì. Hãy cùng Fancydoor tìm hiểu nhé.

bảo dưỡng cửa cuốn

Bước 1: Tra dầu mỡ các bộ phận truyền động, tăng lò xo

Bộ phận truyền động cửa cửa cuốn là bộ tời, trong đó có mô tơ. Tra dầu mỡ sẽ giúp các bộ phận hoạt động trơn tru, ít hỏng hóc.

Tăng lò xo (đối với dòng cửa cuốn tấm liền) giúp đảm bảo cân bằng lực giữa lò xo và trọng lượng của cửa, đảm bảo tính năng đóng mở nhẹ nhàng và đảo chiều ổn định.

motor cửa cuốn

Bước 2: Kiểm tra, gia cố ray, bulong, căn chỉnh nan cửa bị xô lệch

Đây là những lỗi rất hay xảy ra khi cửa cuốn đã sử dụng được một thời gian. Trong quá trình dài, cửa cuốn có thể có hiện tượng lỏng ray và nan cửa xô lệch thậm chí phồng nan cửa. Việc bảo dưỡng sẽ giúp căn chỉnh lại nan cửa, gia cố các bộ phận và tránh các nguy cơ hỏng hóc từ những dấu hiệu này.

cửa cuốn chính hãng fancydoor

Bước 3: Kiểm tra, bảo dưỡng các tính năng bảo vệ

Đây là bước vô cùng quan trọng trong quy trình bảo dưỡng cửa cuốn. Các tính năng bảo vệ như bộ đảo chiều, sensor bảo vệ, còi báo động, rơ-le chống sổ lô lâu ngày có thể bị mài mòn, mất nhạy bén hoặc không còn hiệu lực. Nếu không được kiểm tra kịp thời sẽ rất nguy hiểm, gây ra các sự cố không mong muốn. Tuy nhiên nếu chú ý bảo dưỡng định kỳ, các nguy cơ ấy sẽ được giảm thiểu tối đa.

cửa cuốn giá tốt nhất fancydoor

Bước 4: Kiểm tra các thiết bị điều khiển

Các thiết bị điều khiển cửa cuốn gồm có hộp điều khiển, giắc kết nối, tay điều khiển và nút bấm âm tường. Kiểm tra các thiết bị này để đảm bảo chúng vẫn hoạt động nhạy bén.

Bước 5: Kiểm tra và xả nạp bộ lưu điện

Với nhiều gia đình, nỗi lo lắng khi sử dụng cửa cuốn đó là mất điện cửa sẽ không hoạt động được, đặc biệt nếu như đang trong trường hợp khẩn cấp. Tuy nhiên bộ lưu điện sẽ giải quyết vấn đề này bằng việc tích trữ điện năng và sử dụng chúng trong trường hợp mất điện. Việc xả nạp bộ lưu điện là rất cần thiết, sẽ giúp bộ phận này hoạt động bền hơn

lưu điện cửa cuốn chính hãng

 

Xem thêm:

MUA CỬA CUỐN CHÍNH HÃNG FANCYDOOR Ở ĐÂU?

NHỮNG THÔNG SỐ CẦN QUAN TÂM KHI CHỌN MUA CỬA CUỐN KHE THOÁNG

Trên đây là 5 bước bảo dưỡng cửa cuốn chuyên nghiệp sẽ giúp cửa cuốn của bạn tránh khỏi nguy cơ hỏng hóc và hoạt động một cách tốt nhất. Hãy quan tâm và bảo dưỡng cửa cuốn định kỳ nhé. Mọi vấn đề về cửa cuốn cần được hỗ trợ và tư vấn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

FANCYDOOR - CHUYÊN CỬA CUỐN CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: Số 34,Ngõ 230, Phố Đinh Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: fancydoor.vn@gmail.com
Website: www.fancydoor.vn
Tel: 024.6683.3539 - Hotline: 0904.276.720
Fanpage: www.facebook.com/Fancydoor.vn

Bình luận của khách hàng

Nội dung khác

KẾ HOẠCH KINH DOAN FANCYDOOR (04-03-2024, 4:43 pm)
Khảo sát mặt bằng cửa (16-03-2023, 9:58 pm)
Thông tin cửa cuốn fancydoor. (16-03-2023, 5:47 pm)
PHỤ KIỆN KÍNH (27-05-2020, 2:53 pm)
Cửa cuốn thép chống cháy (03-01-2020, 9:42 pm)

Nhận xét từ khách hàng

Các Thương Hiệu