Liên hệ: 0904.276.720

fancydoor.vn@gmail.com

Tin tức

Tầm quan trọng của bộ lưu điện cửa cuốn

Cập nhật: 04-12-2017, 8:46 am

Cửa cuốn ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các căn nhà nhờ tính an toàn, vững chãi và tiện lợi. Tuy nhiên nhiều gia đình vẫn chưa ý thức được tầm quan trọng của bộ lưu điện cho cửa cuốn và chưa lắp đặt thiết bị này.

1- Bộ lưu điện cửa cuốn là gì

Bộ lưu điện cửa cuốn (Rolling Door Motor UPS hoặc UPS for Rolling Door) là một thiết bị có nhiệm vụ cung cấp nguồn điện dự phòng cho Motor cửa cuốn trong trường hợp điện áp sụt giảm hoặc mất điện lưới. Nếu gia đình bạn đã từng trải qua cảm giác không thể nào mở được cửa cuốn khi bị cúp điện, ắt hẳn bạn sẽ rất cần một giải pháp hữu hiện để khắc phục tình trạng này. Và không đâu khác hơn đó chính là bộ lưu điện cửa cuốn – được ví như “Một vị cứu tinh thầm lặng” cho biết bao gia đình có lắp cửa cuốn hiện đại.

Một số thuật ngữ chuyên môn khác của bộ lưu điện cửa cuốn mà dân kỹ thuật thường sử dụng như UPS cửa cuốn, bình tích điện cửa cuốn, hộp tích điện cửa cuốn,…

Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu cung cấp hộp tích điện cửa cuốn. Việc chọn mua một sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả phải chăng, và hiệu suất hoạt động tốt là điều mong muốn của mọi khách hàng. Và lẽ đương nhiên, bộ lưu điện cửa cuốn giữ một vai trò qua trọng đối với thiết bị cửa cuốn điện.

2- Bộ lưu điện cửa cuốn quan trọng như thế nào ?

Bộ lưu điện cửa cuốn được sử dụng như một phần quan trọng của hệ thống cửa cuốn với vai tro tích trữ điện khi không may có sự cố mất điện. Với sự hoạt động của bộ lưu điện cửa cuốn cửa cuốn sẽ vẫn có thể duy trì hoạt động trong tình trạng có sự cố hoặc có điện đột xuất. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Nói cách khác bộ lưu điện cửa cuốn là thiết bị dùng để lưu trữ điện năng, giúp đảm bảo hoạt động của cửa cuốn trong trường hợp hệ thống điện trong nhà bị mất hoặc chập, cháy. Lúc này, bạn vẫn có thể sử dụng điện năng từ bộ lưu điện để vận hành các chi tiết kĩ thuật, giúp cửa đóng/mở một cách bình thường để thoát hiểm.

3- Sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn như thế nào cho hiệu quả ?

Bộ lưu điện cửa cuốn quan trọng là thế. Tuy nhiên, tại một số gia đình việc sử dụng vẫn chưa thật sự hiệu quả vì gia chủ không chú ý vệ sinh và bảo dưỡng bộ lưu điện cửa cuốn thường xuyên. Việc này gây ra tình trạng Bộ lưu điện cửa cuốn  nhanh hỏng và làm giảm đi hiệu quả hoạt động cũng như tuổi thọ của bộ lưu điện.

Hiện nay nhiều khách hàng thắc mắc tại sao bộ lưu điện cửa cuốn  chỉ có thể sử dụng đường khoảng một năm hoặc hại năm là không lưu điện ổn định, nhanh hỏng. Thế nhưng, trên thực tế bình nhanh hỏng hay không là do kỹ thuật sử dụng của chính bạn. Nếu bạn thường xuyên sạc bộ lưu điện cửa cuốn  nhưng không có quy trình xả điện thì bình sẽ nhanh hỏng.

Do đó, để sử dụng Bộ lưu điện cửa cuốn  hiệu quả bạn cần có cách sử dụng khoa học. Trung bộ lưu điện cửa cuốn có tuổi thọ sử dụng khoảng 2-3 năm tuy nhiên bạn cần sử dụng đúng cách. Để bình không bị chai, dùng được lâu dài hãy thực hiện sạc, xả đúng theo quy trình kỹ thuật của nhà sản xuất và thường xuyên xả điện, không để nước và bụi bẩn vào bình.

...

Quý khách hàng có thể tham khảo sản phẩm bộ lưu điện cửa cuốn và các phụ kiện khác tại:

Cửa cuốn khe thoáng Fancydoor

Cửa cuốn tấm liền Fancydoor

Phụ kiện cửa cuốn chính hãng

...

Liên hệ trực tiếp tại:

FANCYDOOR - CHUYÊN CỬA CUỐN CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: Số 34,Ngõ 230, Phố Đinh Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: fancydoor.vn@gmail.com
Website: www.fancydoor.vn
Tel: 024.6683.3539 - Hotline: 0904.276.720
Fanpage: www.facebook.com/Fancydoor.vn/

 

 

Bình luận của khách hàng

Nội dung khác

KẾ HOẠCH KINH DOAN FANCYDOOR (04-03-2024, 4:43 pm)
Khảo sát mặt bằng cửa (16-03-2023, 9:58 pm)
Thông tin cửa cuốn fancydoor. (16-03-2023, 5:47 pm)
PHỤ KIỆN KÍNH (27-05-2020, 2:53 pm)
Cửa cuốn thép chống cháy (03-01-2020, 9:42 pm)

Nhận xét từ khách hàng

Các Thương Hiệu