Liên hệ: 0904.276.720

fancydoor.vn@gmail.com

Tin tức

Một số biện pháp chống phá cửa cuốn hiệu quả

Cập nhật: 30-10-2017, 9:24 am

Thực trạng hiện nay những tên trộm dò mã cửa cuốn hay phá cửa cuốn khiến nhiều người cảm thấy lo lắng và bất an. Có rất nhiều vụ việc bị trộm phá cửa cuốn và lấy đi những tài sản quý giá đã xảy ra. Vậy chống phá cửa cuốn như thế nào hiệu quả? Là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Fancydoor xin mang đến cho bạn những giải pháp để chống phá cửa cuốn hiệu quả nhất.

cửa cuốn Fancydoor chính hãng

Một số biện pháp chống phá mã cửa cuốn hiệu quả

Với những sản phẩm cửa cuốn hiện đại, thông thường luôn có chức năng bảo vệ cửa cuốn và chống sao chép mã cửa cuốn. Tuy nhiên cũng có nhiều hành động tinh vi vẫn có khả năng phá cửa cuốn.

cửa cuốn chính hãng

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số công nghệ chống sao chép mã cửa cuốn vô cùng hiệu quả, giảm thiểu được tình trạng phá cửa cuốn hiện nay.

Lắp đặt công nghệ chống phá mã cửa cuốn hiện đại

Hiện nay, trên thị trường đang có bán rất nhiều các dòng cửa cuốn sử dụng công nghệ chống phá mã lỗi thời – loại công nghệ bảo mật kém mà chộm chỉ cần mất vài giây để bẻ khóa. Loại công nghệ này sử dụng một dải mã từ 8-12 chữ số để làm khóa bảo mật cho cửa cuốn, tương đương với 256 – 4.096 mã khóa. Với số lượng mã khóa ít ỏi này, trộm hoàn toàn có thể dò ra với một máy dò mã rẻ tiền.

Trong khi đó, với công nghệ chống phá mã mới nhất được tích hợp trong điều khiển cửa cuốn, kẻ gian sẽ phải mất đến hàng triệu năm để thử hết. Ví dụ như đối với công nghệ chống phá mã được tích hợp trong điều khiển cửa cuốn Fancydoor, kẻ trộm sẽ phải thử hết 7.3 x 1019 mã khóa mất khoảng 200 tỷ năm.

cửa cuốn chính hãng chất lượng cao

Nếu bạn đang lo lắng về những tên trộm có thể phá cửa cuốn gia đình bạn thì hãy chuẩn bị ngay công nghệ chống phá mã cửa cuốn hiện đại nhất cho gia đình mình.

Lắp đặt và Sử dụng cửa cuốn chất lượng

Thay vì sử dụng những sản phẩm cửa cuốn kém chất lượng, hàng nhái nhập khẩu của Trung Quốc thì người dùng nên chú ý lựa chọn cho mình những sản phẩm cửa cuốn chính hãng, chất lượng cao, được trang bị đầy đủ, giúp chống phá mã cửa cuốn, đem lại an toàn cho người sử dụng.

Và một thực tế đã cho thấy rằng trên thị trường Việt hiện nay người dùng đang sử dụng đến 70% cửa cuốn của Trung Quốc, sử dụng mã gạt rất dễ dàng bị kẻ trộm sao chép. Hoặc nếu vô tình để kẻ gian biết được mã cửa cuốn nhà bạn thì trộm cũng hoàn toàn có thể phá cửa cuốn mà không cần dùng tới thiết bị dò mã.

Do đó hãy chủ động tìm kiếm những đơn vị cung cấp sản phẩm cửa cuốn chất lượng tốt, có dịch vụ bảo hành, hậu mãi tốt, có sử dụng công nghệ hiện đại trong chống phá cửa cuốn để lựa chọn cho mình sản phẩm an toàn nhất. Fancydoor tự tin là đơn vị cung cấp cho bạn nhiều giải pháp cửa cuốn an toàn, chống phá cửa cuốn hiệu quả nhất hiện nay.

Fancydoor với 19 năm trong ngành cùng hàng ngàn gia đình đã được chúng tôi lắp đặt. Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt với quy trình chuyên nghiệp và an toàn giúp cửa cuốn được lắp đặt đúng tiêu chuẩn và không mắc lỗi trong quá trình sử dụng

- Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao: Nhân viên lắp đặt được đào tạo chuyên sâu và có kỹ năng được nâng cao qua thực tế lắp đặt cho khách hàng trong 19 năm. Chuyên nghiệp, xử lý nhanh chóng, dễ dàng các vấn đề phát sinh trong quá trình lắp đặt với thái độ nhiệt tình, cởi mở và có tránh nhiệm cao với công việc đang thực hiện

- Bảo hành: Cửa cuốn sử dụng chất liệu tốt, chính hãng nên được chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành lâu dài. Tất cả các sản phẩm được chúng tôi cung cấp đều có hạn bảo hành lên đến 5 năm. Giá các linh kiện thay thế luôn cam kết cạnh tranh nhất

FANCYDOOR VIỆT NAM

ĐỊA CHỈ: NGÕ 230 SỐ 34 PHỐ ĐINH CÔNG THƯỢNG - HOÀNG MAI - HÀ NỘI 

ĐIỆN THOẠI: 0934503368 - 024.6683.3539 - FAX: 02435593912

EMAIL:  FANCYDOOR.VN@GMAIL.COM

WEBSITE:  WWW.FANCYDOOR.VN

Bình luận của khách hàng

Nội dung khác

KẾ HOẠCH KINH DOAN FANCYDOOR (04-03-2024, 4:43 pm)
Khảo sát mặt bằng cửa (16-03-2023, 9:58 pm)
Thông tin cửa cuốn fancydoor. (16-03-2023, 5:47 pm)
PHỤ KIỆN KÍNH (27-05-2020, 2:53 pm)
Cửa cuốn thép chống cháy (03-01-2020, 9:42 pm)

Nhận xét từ khách hàng

Các Thương Hiệu