Liên hệ: 0904.276.720

fancydoor.vn@gmail.com

Tin tức

Tiêu chí lựa chọn cửa cuốn nhà phố

Cập nhật: 19-10-2017, 9:18 am

Nhà phố là một không gian sống rất đặc trưng của Việt Nam không chỉ thuận tiện cho việc sinh hoạt đi lại. nhà mặt phố thường còn là một không gian sống đa chức năng,kết hợp được cả việc kinh doanh và sinh hoạt gia đình thế nhưng điểm tiện lợi cũng là điều bất tiện cho nhà mặt phố khi không gian sống riêng tư khó được bảo toàn, khi quá liền kề với đường phố công cộng.

Có thể nói, cửa chính là bộ phận quan trọng nhất tạo nên sự tách biệt không gian sống cho nhà phố, cửa cho nhà phố là vật đầu tiên ta nhìn thấy khi đứng trước mặt một mặt tiền, chỉ có bộ lắp đặt Cửa cuốn có thiết kế tốt và tính thẩm mỹ cao mới tạo cho chủ nhà mặt phố an toàn và thoải mái.

Theo các chuyên gia về cửa cuốn nhận định:

Một Bộ Cửa cuốn truyền thống nặng về tính an toàn nên được thiết kế bằng nan thép vừa thô cứng vừa xấu, một cửa cuốn đẹp phải được thiết trang nhã, nhẹ nhàng nhưng không mất đi tính an toàn, hơn nữa cửa mặt phố cần được chú trọng về tính thẩm mỹ và phù hợp với quy hoạch đô thị không chỉ vậy cửa nhà mặt phố liền kề còn có ánh sáng khá ít ỏi, nguồn sáng chủ yếu từ măt tiền nên khi đóng cửa thì rất tối.

Tiêu chí Cửa cuốn mặt tiền nhà phố Fancydoor

Cửa mặt tiền nhà phố rất là quan trọng phải đảm bảo làm sao không bị đột nhập từ bên ngoài, mà còn phải nhìn từ bên trong ra được một cách thuận tiện.

cửa cuốn Fancydoor

Cửa chính là bộ mặt của ngôi nhà còn đúng hơn với nhà mặt phố cho nên giới chuyên gia nhận định không gì quan trọng phù hợp với ngôi nhà mặt phố vừa mang lại nét đẹp trang nhã nâng cao thẫm mỹ đô thị vừa lấy nhiều ánh sáng mà vẫn ngăn cách được không gian trong ngoài đảm bảo an ninh đồng thời đảm bảo khả năng thoát hiểm khi xảy ra sự cố.

Dòng sảm phẩm Cửa cuốn Fancydoor đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn nhà phố, trang nhã phù hợp kiến trúc đô thị phong cách thiết kế hiện đại của cửa cuốn Fancydoor mang đến cho ngôi nhà cửa bạn vẻ hiện đại và sang trọng, và đảm bảo an toàn

Các tiêu chi đánh giá Cửa cuốn nhà mặt phố.

cửa cuốn nhà mặt phố

Tính thẩm mỹ phù hợp với kiến trúc đô thị.

Sự kết hợp khéo léo giữa các thanh nhôm hợp kim chịu lực với các tấm thép trên thân cửa tạo nên nét trang nhã, xóa đi ấn tượng về những bộ cửa mặt tiền thô cứng, góp phần làm đẹp thêm kiến trúc đô thị.

Ô lấy sáng

Việc lấy ánh sáng vào tầng 1 ngôi nhà mặt phố là điều cần thiết của cửa cuốn mặt nhà phố, cửa cuốn cần thiết kế hàng lấy sáng để mang ánh sáng đến cho tầng một ngôi nhà mà vẫn phải đảm bảo các tiêu chí về an toàn, tiếng ồn và chống bụi.

Dễ dàng thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp

+ Hệ thống ly hợp kiểu mới cửa cửa cuốn khiến cho người sử dụng chỉ cần gạt chốt là có thể mở cửa bằng tay để thoát hiểm một cách dễ dàng trong các trường hợp khẩn cấp.

Tăng cường khả năng đảm bảo an ninh bởi các thiết bị công nghệ cao

+ Hệ thống camera hiện đại có thể kết nối tới các thiết bị trình chiếu như TV, máy tính, điện thoại di động giúp người sử dụng dễ dàng quan sát được không gian bên ngoài ở bất kỳ vị trí nào trong nhà.

Ðồng thời, với khả năng truyền dữ liệu qua Internet bạn hoàn thoàn có thể theo dõi được hình ảnh ngôi nhà khi vắng mặt thông qua thiết bị kết nối Internet của mình.

Cửa cuốn Fancydoor tự hào là sản phẩm hoàn hảo mang lại thẩm mỹ an toàn và an ninh cho hàng triệu ngôi nhà Việt Nam.

Fancydoor Việt Nam với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao. Nhân viên lắp đặt được đào tạo chuyên sâu và có kỹ năng được nâng cao qua thực tế lắp đặt trong hơn 10 năm. Chuyên nghiệp xử lý nhanh chóng, dễ dàng các vấn đề phát sinh trong quá trình lắp đặt. Với một thái độ nhiệt tình, cởi mở và có tránh nhiệm cao trong công việc, tận tâm phục vụ, đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Mọi thông tin về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

FANCYDOOR VIỆT NAM

ĐỊA CHỈ: NGÕ 230 SỐ 34 PHỐ ĐINH CÔNG THƯỢNG - HOÀNG MAI - HÀ NỘI 

ĐIỆN THOẠI: 0934503368 - 024.6683.3539 - FAX: 02435593912

EMAIL:  FANCYDOOR.VN@GMAIL.COM

WEBSITE:  WWW.FANCYDOOR.VN

Bình luận của khách hàng

Nội dung khác

KẾ HOẠCH KINH DOAN FANCYDOOR (04-03-2024, 4:43 pm)
Khảo sát mặt bằng cửa (16-03-2023, 9:58 pm)
Thông tin cửa cuốn fancydoor. (16-03-2023, 5:47 pm)
PHỤ KIỆN KÍNH (27-05-2020, 2:53 pm)
Cửa cuốn thép chống cháy (03-01-2020, 9:42 pm)

Nhận xét từ khách hàng

Các Thương Hiệu