Liên hệ: 0904.276.720

fancydoor.vn@gmail.com

Tin tức

Cửa cuốn không nhận tín hiệu điều khiển xử lý như thế nào?

Cập nhật: 08-09-2017, 3:32 pm

Trong quá trình sử dụng cửa cuốn một thời gian dài sẽ có rất nhiều nguyên nhân làm cho chiếc điều khiển cửa cuốn của bạn không còn nhận tín hiệu điều khiển từ romote nữa. Vậy đâu là nguyên nhân khiến cho hệ thống cửa cuốn của bạn không nhận tín hiệu từ điều khiển romote?

Tại sao Cửa cuốn không nhận tín hiệu từ điều khiển remote?

Qua bài viết này Fancydoor xin chia sẽ cùng quý vị 4 trường hợp remote cửa cuốn không nhận tín hiệu từ bộ điều khiển romote và cách khắc phục hiệu quả nhất, hy vọng với chia sẽ này quý khách sẽ phần nào hiểu được nguyên nhân cũng như biết được cách khắc phục cho hệ thống cửa cuốn của mình.

4 TRƯỜNG HỢP KHIẾN CỬA CUỐN KHÔNG NHẬN TÍN HIỆU TỪ ĐIỀU KHIỂN REMOTE VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Trường hợp 1: Hộp điều khiển vẫn báo đèn, nhận tín hiệu từ tay điều khiển và nút bấm âm tường nhưng cửa cuốn không hoạt động?

Nguyên nhân: Trường hợp này nguyên nhân có thể là do điều khiển đã bị khóa mã hoặc do đã xảy ra sự cố ở hộp điều khiển hay động cơ.

Giải pháp khắc phục: Bạn nên kiểm tra lại tay điều khiển có đang bị khóa mã không? Nếu không phải bị khóa mã, bạn hãy tiếp tục kiểm tra khởi động của động cơ và các tiếp điểm của re-lay.

Trường hợp 2: Trường hợp đôi khi cửa cuốn vẫn điều khiển được, tín hiệu chập chờn, lúc có, lúc không?

Nguyên nhân: Trong trường hợp này có thể là do giắc cắm nguồn bị lỏng, chập chờn hay bị đứt do chuột cắn hoặc do điều khiển bị yếu pin.

Giải pháp khắc phục: Bạn nên kiểm tra lại tình trạng pin của tay điều khiển và thử thay pin mới xem, nếu vẫn không khắc phục được bạn tiếp tục kiểm tra các giắc cắm nguồn ở hộp điều khiển và động cơ.

Trường hợp 3: Trường hợp bấm nút âm tường vẫn hoạt động bình thường nhưng dùng tay điều khiển không hoạt động?

Nguyên Nhân: Trong trường hợp này rất có thể tay điều khiển đã bị hết pin, hoặc đang bị khóa mã, hoặc hộp nhận đã bị hỏng mạch thu phát sóng

Giải pháp khắc phục: Trường hợp này bạn nên kiểm tra lại pin của tay điều khiển cửa cuốn xem còn pin hay không, kiểm tra tay điều khiển có bị đang khóa mã hay không, kiểm tra mạch thu phát sóng của hợp nhận có bị hỏng hay cháy nổ gì không?

Trường hợp 4: Cả nút nhấn âm tường và tay điều khiển đều không có tín hiệu hoạt động

Nguyên Nhân: Trường hợp này rất có thể cửa cuốn không có nguồn điện vào hoặc cửa cuốn bị kẹt hay cửa cuốn bị hỏng bộ lưu điện.

Giải Pháp Khắc phục: Bạn nên kiểm tra lại thật kỹ đường dây điện cấp nguồn cho cửa cuốn, vệ sinh lại các giắc đấu nối, giắc cắm nguồn, kiểm tra re-lay của bộ lưu điện, kiểm tra xem cửa cuốn có bị kẹt hay không.

 

Để tư vẫn miễn phí và giải đáp thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

FANCYDOOR VIỆT NAM

ĐỊA CHỈ: NGÕ 230 SỐ 34 PHỐ ĐINH CÔNG THƯỢNG - HOÀNG MAI - HÀ NỘI

ĐIỆN THOẠI: 0934503368 - 024.6683.3539 - FAX: 02435593912

EMAIL: FANCYDOOR.VN@GMAIL.COM

WEBSITE: WWW.FANCYDOOR.VN

Bình luận của khách hàng

Nội dung khác

KẾ HOẠCH KINH DOAN FANCYDOOR (04-03-2024, 4:43 pm)
Khảo sát mặt bằng cửa (16-03-2023, 9:58 pm)
Thông tin cửa cuốn fancydoor. (16-03-2023, 5:47 pm)
PHỤ KIỆN KÍNH (27-05-2020, 2:53 pm)
Cửa cuốn thép chống cháy (03-01-2020, 9:42 pm)

Nhận xét từ khách hàng

Các Thương Hiệu