Liên hệ: 0904.276.720

fancydoor.vn@gmail.com

Tin tức

Những điều cần biết khi mua cửa cuốn

Cập nhật: 07-09-2017, 1:58 pm

Fancydoor Việt Nam với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao. Nhân viên lắp đặt được đào tạo chuyên sâu và được nâng cao kỹ năng qua thực tế lắp đặt cho khách hàng trong nhiều năm. Kỹ thuật chuyên nghiệp, xử lý nhanh chóng, dễ dàng các phát sinh trong quá trình lắp đặt và sử dụng. Với một thái độ nhiệt tình, cởi mở, có trách nhiệm cao trong công việc tạo lòng tin và sự hài lòng tuyệt đối với khách hàng.

Qua nhiều năm kinh nghiệm về tư vấn mua cửa cuốn cho khách hàng trên toàn quốc, qua rất nhiều những công trình lớn, nhỏ khác nhau thì chúng tôi đã rút ra được rất nhiều kinh nghiệm chọn mua cửa cuốn. Bài viết này là những điều cần lưu ý chính khi chọn mua cửa cuốn để khách hàng có được những hiểu biết cần thiết trước khi chọn mua cửa cuốn cho công trình nhà mình.

Một số điều cần lưu ý khi chọn mua cửa cuốn

Kinh nghiệm chọn mua nan cửa cuốn

Nan cửa cuốn chính là phần quan trọng nhất cấu thành nên sản phẩm cửa cuốn bất kỳ. Chính vì thế để chọn mua cửa cuốn phù hợp thì lưu ý đầu tiên đó chính là bạn phải lựa chọn được nan cửa cuốn phù hợp. Nan cửa cuốn thì có những thiết kế khác nhau ở từng loại cửa cuốn, khác nhau về màu sắc, chất liệu… Nên việc lựa chọn cũng không phải là đơn giản. Việc lựa chọn nan cửa cuốn cũng phụ thuộc nhiều vào mục đích sử dụng cửa cuốn của bạn. Việc mua cửa cuốn sẽ trở nên dễ dàng nếu bạn lựa chọn được nan cửa cuốn phù hợp.

Chọn nan cửa cuốn thì bạn cần lưu ý, nêu bạn muốn có một không gian thoáng đãng thì cần lựa mua những dòng cửa cuốn khe thoáng có các nan cửa được thiết kế khe thoáng. Nên chọn nan cửa tùy theo độ dày vì nó sẽ đảm bảo được sự an toàn và cao trong quá trình sử dụng.

Nếu bạn muốn mua cửa cuốn với mục đích mang tới sự kín đáo và bền chắc thì có thể chọn các mẫu nan tấm liền của những sản phẩm cửa cuốn tấm liền.

Ngoài ra khi mua cửa cuốn thì chọn chất liệu sơn của nan cửa cũng là điều hết sức quan trọng. Về màu sắc thì có thể lựa chọn theo sở thích cũng như màu sắc phù hợp với ngôi nhà. Về chất liệu sơn của nan cửa thì cần kiểm tra độ bóng cũng như nguồn gốc của sơn để sơn cửa có được độ bền bỉ cao nhất.

Kinh nghiệm chọn mua động cơ cửa cuốn và các phụ kiện

1. Chọn mua motor cửa cuốn

Khi mua cửa cuốn thì việc chọn motor cửa cuốn cũng hết sức quan trọng, bởi nó mang lại sự an toàn cho động cơ cũng như sự vận hành ổn định cho động cơ. Khi chọn mua motor cửa cuốn thì cần chọn motor đồng bộ với cửa cuốn và phụ kiện. Hiện nay không chỉ cửa cuốn mà những sản phẩm motor cửa cuốn cũng đang có những sản phẩm không chính hãng trên thị trường nên khi mua cửa cuốn thì cần dồng bộ các sản phẩm với nhau để tránh gặp phải các sản phẩm kém chất lượng.

2. Chọn mua lưu điện cửa cuốn

Mua cửa cuốn thì đi kèm với đó là những sản phẩm phụ kiện và lưu điện chính là một trong những phụ kiện quan trọng nhất. Khi chọn mua lưu điện cửa cuốn bạn cũng cần lựa chọn sao cho lưu điện cửa cuốn phù hợp với sức nặng của động cơ cửa cuốn đã chọn trước đó.

Nên chọn mua cửa cuốn và những bộ lưu điện của những hãng uy tín trên thị trường để đảm bảo cho cửa cuốn vẫn hoạt động được bình thường trong trường hợp mất điện. Thời gian bảo hành của lưu điện thường là 2 năm.

Trên đây là những chú ý cơ bản khi bạn đang muốn chọn mua cửa cuốn cho ngôi nhà mình. Hy vọng những kinh nghiệm mua cửa cuốn được chúng tôi chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có được một sản phẩm cửa cuốn đồng bộ hoạt động tốt, bền bỉ và an toàn. Quan trọng hơn hết đó là mua cửa cuốn phù hợp với ngôi nhà mình.

Để nhận thêm tư vấn xin và giải đáp thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng:

FANCYDOOR VIỆT NAM
ĐỊA CHỈ: NGÕ 230 SỐ 34 PHỐ ĐINH CÔNG THƯỢNG - HOÀNG MAI - HÀ NỘI
ĐIỆN THOẠI: 0934503368 - 024.6683.3539 - FAX: 02435593912
EMAIL: FANCYDOOR.VN@GMAIL.COM
WEBSITE: WWW.FANCYDOOR.VN

Bình luận của khách hàng

Nội dung khác

KẾ HOẠCH KINH DOAN FANCYDOOR (04-03-2024, 4:43 pm)
Khảo sát mặt bằng cửa (16-03-2023, 9:58 pm)
Thông tin cửa cuốn fancydoor. (16-03-2023, 5:47 pm)
PHỤ KIỆN KÍNH (27-05-2020, 2:53 pm)
Cửa cuốn thép chống cháy (03-01-2020, 9:42 pm)

Nhận xét từ khách hàng

Các Thương Hiệu