Liên hệ: 0904.276.720

fancydoor.vn@gmail.com

Tin tức

Cửa cuốn Fancydoor chính hãng và những điều cần biết hiện nay

Cập nhật: 04-07-2017, 2:01 pm

Ngày nay, thương hiệu Fancydoor chắc không còn xa lạ gì với đông đảo người dân việt hiện nay. Fancydoor là đơn vị tiên phong trong ngành cửa cuốn tại Việt Nam. Chuyên cung cấp và lắp đặt tất cả các dòng sản phẩm cửa cuốn thông dụng nhất cho các công trình xây dựng dân dụng hiện nay.

Ngày nay, thương hiệu Fancydoor chắc không còn xa lạ gì với đông đảo người dân việt hiện nay. Fancydoor là 1 trong những đơn vị tiên phong trong ngành cửa cuốn tại Việt Nam. Chuyên cung cấp và lắp đặt tất cả các dòng sản phẩm cửa cuốn thông dụng nhất cho các công trình xây dựng dân dụng hiện nay.

 

 

 

Ngoài những mẫu cửa cuốn truyền thống đã được sử dụng lâu nay, cửa cuốn Fancydoor còn có thêm các dòng sản phẩm cửa cuốn mới nhất hơn nữa như: cửa cuốn thế hệ mới với nhiều tính năng mới như siêu thoáng siêu êm, hay các mẫu cửa cuốn tấm liền với nhiều ưu điểm đặc biệt mà nhiều loại cửa hàng mơ ước như vận tốc đóng mở nhanh, thoát hiểm linh hoạt, đây tay nhe nhàng nhờ hệ thống cót trợ lực C80 tóp đầu .


Các sản phẩm cửa cuốn Fancydoor được tích hợp nhiều tính năng như công nghệ Austmatic tự động đảo chiều khi gặp vật cản bảo đảm an toàn cho các đồ vật cũng như bảo vệ con người và vật nuôi. Để bảo đảm tính an toàn tuyệt đối sản phẩm còn có thể kết với thiết bị báo động và hệ thống định vị từ xa thông qua mạng internet, đóng mở cửa tại bất cứ vị trí nào trên thế giới.
 

Trong những năm tới, Fancydoor không dừng lại ở các dòng sản phẩm cửa cuốn đã làm nên thương hiệu của mình, mà còn phát triểm thêm các loại cửa cuốn chuyên dụng khác như cửa cửa cuốn siêu trường để đáp ứng những bộ cửa có diện tích lên đên 100m2, cửa cuốn trượt trần dùng cho các gara có trần thấp, cửa cuốn khớp thoáng inox hay các bộ cửa cuốn trong suốt như gương… Mỗi dòng sản phẩm có tính nắng khác nhau và phù hợp với nhiều không gian khác nhau vì thế quý khách nên cân nhắc thật kỹ trước khi chọn lựa sản phẩm, tránh lãng phí cũng như thất thoát không cần thiết.

 

 

Ưu điểm khi quý khách lưa chọn cửa cuốn Fancydoor chính hãng:

 

1. Cửa cuốn Fancydoor là đơn vị chuyên sản xuất cửa cuốn Fancydoor chính hãng tại Việt Nam, là người khai sinh ra dòng cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc.

 

2. Các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn quốc tế về kiểu dáng cũng như độ an toàn của sản phẩm (motor có hệ thống đảo chiều an toàn cho người sự dụng, hộp điều khiển chống sao chép mã, nan cửa bằng nhôm hợp kim 6063 chống biến dang cũng như gây nan cửa khi vận hành).

 

3. Luôn có sự đột phá trong công nghệ như và kiểu dáng (cửa cuốn siêu êm, siêu thoáng, tay điều khiển chống sao chép mã).

 

4. Các linh phụ kiện cửa cuốn Fancydoor đều nhập chính hãng từ các quốc gia có lện khoa học tiên tiến nhất (Đức, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản..)

 

5 . Chế độ bảo hành 24/24 tất cả các ngày trong tuần (quý khách mua sản phẩm bất kỳ các đại lý nào đều được nhà máy bảo hành và sử lý tại tất cả các ngày trong năm 24/24 kể cả ngày lễ)

Mọi thông tin hỗ trợ về kỹ thuật và báo giá xin vui lòng liên hệ :

FANCYDOOR VIỆT NAM
Địa chỉ: Ngõ 230 số 34 Phố Đinh Công Thượng - Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại: 0934503368 - 024.6683.3539 - Fax: 02435593912
Email: fancydoor.vn@gmail.com
Website: www.fancydoor.vn

 


  

 

 

Bình luận của khách hàng

Nội dung khác

KẾ HOẠCH KINH DOAN FANCYDOOR (04-03-2024, 4:43 pm)
Khảo sát mặt bằng cửa (16-03-2023, 9:58 pm)
Thông tin cửa cuốn fancydoor. (16-03-2023, 5:47 pm)
PHỤ KIỆN KÍNH (27-05-2020, 2:53 pm)
Cửa cuốn thép chống cháy (03-01-2020, 9:42 pm)

Nhận xét từ khách hàng

Các Thương Hiệu