Liên hệ: 0904.276.720

fancydoor.vn@gmail.com

Tin tức

Những nguyên nhân chính khiến Motor cửa cuốn không hoạt động ổn định

Cập nhật: 03-05-2018, 10:45 am

Trường hợp motor cửa cuốn không hoạt động là vấn đề thường gặp của rất nhiều gia đình đang sử dụng. Phần lớn do khách hàng sử dụng không đúng cách, hoặc chất lượng của motor cửa cuốn không được đảm bảo, hay khi lắp đặt không được đúng cách.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra những lý do vì sao lại có những lỗi đó, để khách hàng biết thêm những thông tin về cửa cuốn chính hãng để biết cách phòng tránh, giúp tăng tuổi thọ cho cửa cuốn, thời gian sử dụng cửa cuốn trong một thời gian dài cũng chính là nguyên nhân làm cho motor cửa cuốn bị hỏng.

 

>>Bài viết được xem nhiều nhất:

4 lỗi thường gặp khi sử dụng cửa cuốn tấm liền và cách khắc phục

4 cách chống đột nhập cửa cuốn giúp ngôi nhà của bạn an toàn nhất

Hướng dẫn cách chỉnh cam hành trình cho Motor cửa cuốn khe thoáng

Cửa cuốn bị kẹt nan - Một trong những lỗi rất nguy hiểm cho người sử dụng

 

Lỗi Motor cửa cuốn không hoạt động rất nguy hiểm cho người sử dụng

Lỗi Motor cửa cuốn không hoạt động rất nguy hiểm cho người sử dụng

Những thói quen của khách hàng cũng chính là nguyên nhân làm cho cửa cuốn xuống cấp

Khi sử dụng cửa cuốn khách hàng không quan tâm chú ý đến việc bảo dưỡng, trừ khi sảy ra sự cố lúc đó mới tìm đến thợ sửa chữa. Nếu khách hàng biết đến việc bảo dưỡng định kì cửa cuốn 6 tháng 1 lần thì cửa cuốn sẽ hạn chế có nhiều lỗi hỏng hóc ngoài ý muốn xảy ra.

Khách hàng cần lựa chọn cho mình một đơn vị sửa chữa cũng như lắp đặt cửa cuốn uy tín, để mang đến một dịch vụ tốt, giá cả hợp lý đảm bảo an toàn hiệu quả cho người sử dụng.

Những loại cửa cuốn không tích hợp hệ thống chống xô hay đảo chiều thì khi kẹt nan hay gặp phải vận cản, motor cửa cuốn không tự động dừng lại mà hoạt động đến khi nóng và cháy motor. Cửa cuốn cũng như những thiết bị điện tử khác, sử dụng lâu ngày không được tra dầu mỡ, bảo dưỡng làm cho cánh quạt không quay nhưng motor vẫn chạy.

 

Một số mẫu Motor cửa cuốn Fancydoor chất lượng tốt nhất

Nếu gặp tình trạng này khách hàng cần phải dừng cửa cuốn khẩn cấp đồng thời xử lý tình huống kẹt nan ở cửa cuốn. Với lỗi này thường xảy ra nhiều ở những sản phẩm cửa cuốn khe thoáng hay cửa cuốn tấm liền là hàng nhái hàng sản xuất kém chất lượng dẫn đến nhanh hỏng hóc gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Không nên cho trẻ nhỏ sử dụng cửa cuốn giống như những đồ vật chơi, khi thấy hiện tượng lên xuống của cửa cuốn làm cho trẻ trở nên thích thú và muốn khám phá, chúng sẽ ấn nút điều khiển cửa cuốn lên xuống liên tục, làm cho motor cửa cuốn hoạt động liên tục gây nóng và làm giảm tuổi thọ, nặng hơn có thể cháy motor gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ.

Khách hàng cần chú ý đến những loại cửa cuốn đảo chiều hoặc chống xô, mỗi lần đóng mở cửa cuốn cần nhấn nút khóa, để tránh những tình trạng đảo chiều ngoài ý muốn nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Bên cạnh các lỗi trên còn có một lỗi rất quan trọng đó là chất lượng cửa cuốn không đảm bảo và lắp đặt cửa cuốn không đúng chính là nguyên nhân khiến cửa cuốn nhanh xuống cấp hỏng hóc.

Khách hàng cần lưu ý khi mua cửa cuốn tránh mua phải những hàng giả, hàng kém chất lượng, khiến cho cửa cuốn nhanh hỏng, motor hay bị cháy, nhanh xuống cấp, nặng hơn có thể gây nguy hiểm đến tính mạng người sử dụng. Khi lắp đặt motor cửa cuốn không chuẩn không thích hợp với trọng tải của cửa cuốn thì khi sử dụng cửa cuốn tự động, việc điều chỉnh từ xa liên tục làm cho tốc độ tải chậm, khiến cho motor nóng, làm giảm tuổi thọ hoặc nặng hơn có thể cháy motor.

 

Lắp đặt cửa cuốn uy tín tạo niềm tin đến với khách hàng

Lắp đặt cửa cuốn uy tín tạo niềm tin đến với khách hàng

Những nguyên nhân làm cho motor cửa cuốn không hoạt động

– Điện lưới chập chờn, tăng áp hoặc hạ áp thất thường đây cũng chính là nguyên nhân làm cháy motor.

– Motor lâu ngày bị không được bảo dưỡng nên khô dầu, không vệ sinh lau chùi nên lâu ngày két lại khiến cửa cuốn hoạt động kém.

– Đầu tư thêm bộ lưu điện cửa cuốn chất lượng là giải pháp thông minh để giải quyết mọi vấn đề vào những ngày không có điện lưới hoặc chập chờn.

– Khi lắp đặt motor không đúng quy cách làm cho các khe hở lớn, đây chính là cơ hội cho các loại côn trùng làm tổ bên trong, lâu ngày như vậy bụi bẩn bám nhiều khiến cho motor không hoạt động được.

Với những chia sẻ trên chúng tôi hi vọng sẽ phần nào giúp được khách hàng trong việc bảo dưỡng cũng như hiểu hơn về kết cấu của cửa cuốn chính hãng. Mọi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp hãy gửi về cho chúng tôi, cửa cuốn Fancydoor sẽ giúp bạn có những câu trả lời tốt nhất.

 

FANCYDOOR VIỆT NAM

Địa chỉ: Ngõ 230 số 34 Phố Đinh Công Thượng - Hoàng Mai - Hà Nội 

Điện thoại: 0934503368 - 024.6683.3539 - Fax: 02435593912

Email: fancydoor.vn@gmail.com

Website: Fancydoor.vn

Bình luận của khách hàng

Nhận xét từ khách hàng

Các Thương Hiệu