Liên hệ: 0904.276.720

fancydoor.vn@gmail.com

Tin tức

Hướng dẫn cách chỉnh cam hành trình cho Motor cửa cuốn khe thoáng

Cập nhật: 24-04-2018, 11:09 am

Mỗi sản phẩm cửa cuốn khe thoáng cũng như những sản phẩm cửa cuốn tấm liền hay cửa cuốn siêu êm... luôn có những điểm rất quan trọng trong quá trình sửa chữa cũng như bảo dưỡng cần phải chú ý.

Chỉ cần có 1 sơ suất nhỏ bảo dưỡng hay sửa chữa không an toàn có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng. Bên cạnh đó cũng cần có những bộ phụ kiện cửa cuốn chất lượng tốt bền đẹp của những thương hiệu uy tín để khách hàng có niềm tin vào từng sản phẩm mình chọn lựa.

 

>>Bài viết được xem nhiều nhất:

5 bước cần biết để cửa cuốn khe thoáng hoạt động một cách tốt nhất

Hướng dẫn cách tự khắc phục sự cố cửa cuốn bị tuột ra khỏi đường ray

Khắc phục lỗi đèn báo sáng trên điều khiển mà cửa cuốn vẫn không hoạt động

Những điểm nổi bật cửa cửa cuốn khe thoáng đối với nhà có diện tích nhỏ hẹp

 

Khi chỉnh cam hành trình cho Motor cửa cuốn khe thoáng cần phải thật tỉ mỉ

Khi chỉnh cam hành trình cho Motor cửa cuốn cần phải thật tỉ mỉ

Bài viết này cửa cuốn Fancydoor sẽ hướng dẫn các bạn hiểu hơn về “2 bước chỉnh cam hành trình cho motor cửa cuốn khe thoáng” mà khách hàng nào cũng nên biết để có thể kiểm tra cũng như biết được các bước lắp đặt cửa cuốn khe thoáng an toàn nhất

1. Chỉnh thô:

- Dùng tay đóng mở cửa để xác định được rơle nào để ngắt trên và rơle nào để ngắt dưới, mỗi rơle sẽ tương ứng với đai ốc vì khi đóng (mở) cửa mỗi đai ốc sẽ quay đến khi tiếp xúc với rơle tương ứng.

- Điều chỉnh đai ốc trên và dưới để chỉnh mức ngắt trên và ngắt dưới.

- Chỉnh mức ngắt trên: Dùng tay kéo xích motor cửa cuốn đưa cửa lên đến độ cao mở cửa cao nhất chỉnh đai ốc ngắt trên chạm vào rơle ngắt trên (nếu chú ý sẽ nghe thấy một tiếng kêu tách rất nhỏ), đây là khâu chỉnh thô (rất cần thiết).

- Chỉnh mức ngắt dưới: Dùng tay kéo xích motor cửa cuốn đưa cửa xuống đến mặt độ cao cách sàn nhà thì chỉnh đai ốc ngắt dưới chạm vào rơle ngắt dưới (nếu chú ý sẽ nghe thấy một tiếng kêu tách rất nhỏ), đây là khâu chỉnh thô.

 

Hiểu hơn về cách chỉnh sửa cam hành trình cho Motor cửa cuốn khe thoáng

Hiểu hơn về cách chỉnh sửa cam hành trình cho Motor cửa cuốn

2. Chỉnh Tinh

- Chỉnh mức ngắt trên: Dùng điều khiển từ xa mở cửa lên, cửa lên đến điểm cách điểm mở cửa cao nhất mà rơle dừng lại là được (vì đai ốc đã tiếp xúc với rơle ngắt trên (rơle ngoài) nên nguồn điện vào động cơ bị ngắt) nếu không dừng lại thì ta điều chỉnh đai ốc.

- Chỉnh mức ngắt dưới: Dùng điều khiển từ xa đóng cửa, quan sát xem cửa đóng mở đạt yêu cầu chưa nếu chưa được ta điều chỉnh đai ốc ngắt dưới.

- Chú ý: Việc chỉnh cam phải được thực hiện hết sức cẩn thận tỷ mỷ tránh làm đi làm lại quá nhiều lần và chỉ do 1 người thợ thực hiện (nếu 2 người làm có thể gây ra tai nạn).

Hi vọng với những chia sẻ về việc chỉnh cam motor cửa cuốn trên sẽ giúp bạn có được những hiểu biết rõ hơn về bộ cửa cuốn chính hãng nhà mình. Nếu bạn muốn bảo dưỡng cũng như lắp đặt cửa cuốn hay tư vấn về chọn mua hãy gọi ngay cho đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt cửa cuốn uy tín cho nhiều công trình lớn sẽ giúp bạn được nhiều điều cần thiết nhất.

 

FANCYDOOR VIỆT NAM

Địa chỉ: Ngõ 230 số 34 Phố Đinh Công Thượng - Hoàng Mai - Hà Nội 

Điện thoại: 0934503368 - 024.6683.3539 - Fax: 02435593912

Email: fancydoor.vn@gmail.com

Website: Fancydoor.vn

Bình luận của khách hàng

Nhận xét từ khách hàng

Các Thương Hiệu