Liên hệ: 0904.276.720

fancydoor.vn@gmail.com

Dự án tiêu biểu

Lắp đặt cửa cuốn tại Hưng Yên

Cập nhật: 19-01-2018, 11:22 am

Fancydoor cám ơn tất cả các Quý khách đã luôn tin tưởng và sử dụng cửa cuốn của Fancydoor. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng cao và tạo niềm tin cho khách hàng. 

Chúng tôi đã thu thập những hình ảnh được chụp trực tiếp tại các công trình cửa cuốn mà Fancydoor đã thi công ở Hưng Yên. Xin được gửi tới Quý khách để cùng tham khảo.

cửa cuốn Fancydoor

Thương hiệu Fancydoor chắc không còn xa lạ gì với đông đảo người dân việt hiện nay. Fancydoor là 1 trong những đơn vị tiên phong trong ngành cửa cuốn tại Việt Nam.

Vật liệu làm cửa được làm từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm của úc có độ bền cao, có khả năng chống ô xy hoá cao trong điều kiện khi hậu nhiệt đới. Theo tài liệu của hãng tuổi thọ của lớp mạ lên đến trên 15 năm.

Hình ảnh thi công lắp đặt cửa cuốn

Hệ sơn mầu và lớp phủ bảo vệ đặc biệt làm cho tuổi thọ của lớp sơn lên tới 12 năm (không bị bay mầu, lão hoá)

Hệ lò xo chỉ, hình xoắn có tóp đều có tuổi thọ cao hơn nhiều lần hệ lò xo lá.

Màu sắc đa dạng và phong phú phù hợp với mọi nhu cầu trang trí công trình. Thân cửa được tạo sóng bằng máy cán sóng hiện đại có độ chính xác cao giảm độ lệch giữa các sóng cửa và tăng độ khít ở các vị trí ghép mí đem lại cho cửa Fancydoor có tính thẩm mỹ cao.

lắp đặt cửa cuốn tại Hưng Yên

Trên đây là những hình ảnh thực tế thi công cửa cuốn Fancydoor tại Hưng Yên. Nếu như Quý khách có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. 

Fancydoor là đơn chuyên cung cấp và lắp đặt tất cả các dòng sản phẩm cửa cuốn thông dụng nhất cho các công trình xây dựng dân dụng hiện nay.

FANCYDOOR VIỆT NAM

Địa chỉ: Ngõ 230 số 34 Phố Đinh Công Thượng - Hoàng Mai - Hà Nội 

Điện thoại: 0934503368 - 024.6683.3539 - Fax: 02435593912

Email: fancydoor.vn@gmail.com

Website: www.fancydoor.vn

Bình luận của khách hàng

Nhận xét từ khách hàng

Các Thương Hiệu